4 con giáp nam hay có tính lăng nhăng, chán cơm thèm phở

Cho dù đã có gia đình ổn định nhưng chuyện lăng nhăng ở ngoài là một điều thường gặp ở một số anh chàng. Theo song24h.net chị em cần cảnh giác với các con giáp này nhé.

Trai tuổi Tí là người lẻo mép, có thể nói những lời ngọt ngào, rót mật vào tai nên chẳng cần tốn nhiều công sức các cô gái đã đổ rầm rầm. Họ luôn có lực thu hút với người khác phái và có nhiều vệ tinh xung quanh.

4 con giáp nam hay có tính lăng nhăng, chán cơm thèm phở

Tuổi Tị

Loading...

Tử vi 2019 khẳng định những người tuổi Tị khá thông minh, nhanh nhạy nhưng cũng thường là kẻ có máu trăng hoa, ít có lúc nào mà họ chỉ quen một cô mà thường cùng một lúc bắt cá hai, ba.. tay. Họ cũng không quen với sự ổn định mà thường cả thèm chóng chán.

Lúc nào người đàn ông tuổi Tị cũng đi tìm niềm vui, hứng thú mới trong tình yêu. Nếu đã lỡ yêu một chàng trai tuổi Tị thì các chị em nên chuẩn bị tinh thần kháng chiến trường kì vì sẽ rất khó khăn để giữ chân chàng trai này đấy.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão thông minh, khôn khéo và khó ai có thể đoán được nội tâm của họ đang suy tính điều gì.

Con giáp này có khả năng thích ứng tốt, sắc sảo, lanh lẹ và có thể tùy cơ ứng biến trong các trường hợp khác nhau. Vì vậy, khi mà họ đã có ý muốn che chắn thì người khác khó mà phát hiện được ra.

Biết tận dụng ưu thế này nên người đàn ông tuổi Mão luôn dương dương tự đắc, ra ngoài được gái theo, về nhà được vợ cưng chiều hết mực. Mặc dù có thể “ăn vụng” bên ngoài nhưng người đàn ông tuổi này lại luôn cố gắng lo cho gia đình, không để vợ con phải khổ sở, thiếu thốn lúc nào.

Tuổi Ngọ

Xem tử vi cho thấy Tuổi Ngọ là con giáp thích phiêu lưu, khám phá và tận hưởng cuộc sống. Họ có vẻ lãng tử, bất cần và thích đoạt được những người phụ nữ đẹp.

Khi đã có mục tiêu để theo đuổi, tuổi Ngọ sẽ dùng mọi cách nhằm có được trái tim của đối phương. Khi đã yêu, tuổi Ngọ sẽ rất mãnh liệt, rất nồng nhiệt và nuông chiều người phụ nữ của mình hết mực.

Thế nhưng, đó khi bạn xinh đẹp, bốc lửa và hấp dẫn. Đến khi thanh xuân qua đi, tuổi già gõ cửa, khuôn mặt ngây thơ ngày nào của vợ đã hằn những nếp nhăn là lúc chàng Ngọ nảy sinh ham muốn tìm kiếm cho mình người bạn gái trẻ trung, xinh đẹp hơn.

Loading...