4 cung hoàng đạo tuyệt đối chung thủy, không sợ bị ngoại tình

Những cung hoàng đạo này là những người hết mực chung thủy, luôn một lòng một dạ với nửa kia của mình. Song24h.net chia sẻ, sẽ rất may mắn và hạnh phúc cho ai lấy được họ.

Loading...

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu được xem là cung hoàng đạo chung tình nhất. Người nào yêu được Kim Ngưu sẽ nhận thấy mình là người vô cùng may mắn, nên trân trọng điều đó. Kim Ngưu có khá đa cảm, sống nội tâm nên họ không dễ quên ai, không lăng nhăng, một cuộc tình là họ sẽ nhớ cả đời.

Người này nếu bị tổn thương về chuyện tình sẽ vô cùng đau khổ, mệt mỏi. Boi tinh yeu cho hay trong cuộc sống cũng có lúc họ lụy tình đến khổ sở. Nhưng đã yêu ai thì sẽ hết lòng hết dạ và không bao giờ nghĩ tới người khác dù người khác có điều kiện hơn hẳn.

Kim Ngưu cũng không phải là người coi trọng vật chất. Thứ họ coi trọng chính là tình yêu nên đối với mối quan hệ của hai người, Kim Ngưu luôn là người dung hòa, giải quyết những khúc mắc và mâu thuẫn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là một trung những cung hoàng đạo tháo vát, luôn nghĩ về gia đình nhất. Cự Giải luôn hòa đồng với mọi mối quan hệ, kể cả tình yêu. Với gia đình và bạn bè, Cự Giải thể hiện sự chân thành. Trong tình yêu, Cự Giải là người biết cách bảo vệ, che chở cho đối phương, sẵn sàng hy sinh lợi ích bản thân cho người khác.

Nếu có người yêu là Cự Giải bạn không cần phải lo lắng về việc họ ngoại tình đâu nhé. Người này cực kì ghét chuyện lăng nhăng, ngoại tình và không bao giờ muốn người khác phải đau khổ vì mình. Thế nên đã yêu ai họ sẽ chung tình, chẳng bao giờ muốn làm tổn thương và sẵn sàng chấp nhận những điểm chưa được của người khác để hoàn thiện mình.

Thiên Bình (23/9 -22/10)

Theo xem boi tu vi, Thiên Bình rất chung thủy, còn có phần lụy tình. Một khi họ đã thích ai thì sẽ theo đuổi cho bằng được, yêu thương họ hết lòng. Họ trân trọng lấy cảm xúc đầu tiên nên mỗi khi gặp ai mà thích thì họ sẽ giữ lấy cảm xúc này. Nhiều người tuy đã chia tay nhưng vẫn giữ trong lòng tình cảm tốt đẹp với người ấy.

Tuy nhiên trong tình yêu, Thiên Bình cực kì coi trọng việc công khai mối quan hệ này vì họ rất hay nghi ngờ. Việc Thiên Bình làm khi có người yêu là giới thiệu với bạn bè đầy tự hào. Nếu  bạn không làm điều đó Thiên Bình sẽ vô cùng hờn dỗi, nghi ngờ bạn.

Tình yêu của cả hai luôn được Thiên Bình vun đắp tốt tươi. Nếu bạn yêu được một người cung Thiên Bình thì việc bạn làm chính là phải trân trọng, yêu thương và giữ gìn. Đây là cung chung tình bậc nhất, đánh mất khó tìm được.

XỬ NỮ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ cũng được đánh giá cao về sự chung tình, yêu ai thì sẽ yêu hết lòng, chăm sóc, hỗ trợ cho sự nghiệp và công việc của người ấy. Xử Nữ thông minh nên dễ nhận thấy tâm trạng đối phương, không khó hiểu tâm tư của người ấy. Vì vậy bạn luôn biết hạn chế mâu thuẫn, dung hòa mối quan hệ.

Người thuộc cung này không thích ồn ào, không thích xáo trộn cuộc sống và càng không thích sự đổi nay. Thế nên đối với họ, tình yêu là thứ thiêng liêng và không bao giờ nên thay đổi.

Loading...