Á Hậu Hoàng Oanh :” Chúng tôi tan vỡ vì yêu sai cách “

Trong những ngày vừa qua chắc hẳn những fan yêu quý cặp đôi này  cảm thấy rất hoang mang vì Hoàng Oanh và Huỳnh Anh chia tay . Mối tình tưởng chừng như khắc cốt ghi tâm này lại tan vỡ một cách đột ngột như vậy . Chia sẻ với báo chí , Hoàng Oanh khẳng  định ” Chúng tôi tan vỡ vì yêu sai cách “

Thời gian qua, Huỳnh Anh và Hoàng Oanh xuất hiện nhiều trên mặt báo, nhưng không phải theo như cách trước đây với nhiều bức ảnh lãng mạn, những lần âm thầm giúp đỡ nhau, mà họ chia sẻ chuyện đã chia tay. Những người hâm mộ và từng xem cặp đôi “trai tài – gái sắc” là nguồn truyền cảm hứng cho tình yêu cũng phải hụt hẫng và nuối tiếc.

Hoàng Oanh và Huỳnh anh thời còn mặn nồng
Hoàng Oanh và Huỳnh anh thời còn mặn nồng

Hoàng Oanh trầm ngâm tâm sự: “Thật ra để mà nói ra một lý do cụ thể thì hơi khó, vì nó không phải do một chuyện gì bất thình lình xảy ra, mà nó là cả một quá trình trong suốt từ những ngày mới yêu nhau đến tận bây giờ. Ngay từ đầu, mình cũng đã từng chia sẻ rằng cá tính của mình và Huỳnh Anh rất khác nhau: một người thì rất trầm, làm mọi thứ theo kế hoạch, theo nguyên tắc; còn một người thì lúc nào cũng sôi nổi, ngẫu hứng và có một chút gì đó nổi loạn.

Trong suốt thời gian yêu nhau, tụi mình lúc nào cũng cố gắng dung hoà, thông cảm và chia sẻ với nhau. Nhưng rồi có những khác biệt về tính cách, về ứng xử, về cách sống quá lớn mà cả hai đều không thể thay đổi hay khắc phục được nên tụi mình quyết định dừng lại.

Cô đã từng có bài diễn thuyết trất hay về tình yêu ,truyền động lực cho nhiều người
Cô đã từng có bài diễn thuyết trất hay về tình yêu ,truyền động lực cho nhiều người

…Có những chuyện nhỏ nhưng tụi mình không chịu giải quyết, để rồi đến một ngày nó như một cục sạn trong mối quan hệ không sao biến mất được.”

Đây là cặp đôi yêu nhau rất được yêu thích trong làng giải trí Việt , tuy tan vỡ nhưng họ vẫn để lại tình cảm dành cho nhau ,không ồn ào không thù hận vì học hiểu rằng thời hạn của tình yêu đã đến lúc kết thúc.

Hoàng oanh khẳng định " nếu có sai là do yêu sai cách ":
Hoàng oanh khẳng định ” nếu có sai là do yêu sai cách “

Sau tất cả, nàng Á hậu xinh đẹp vẫn bản lĩnh đối mặt và luôn mang câu chuyện cá nhân để truyền cảm hứng cho nhiều người: “Khi đang là một người đang hạnh phúc trong tình yêu, mình nói mọi người hãy tin vào tình yêu. Và bây giờ khi đang là một người tan vỡ trong tình yêu thì mình vẫn nói mình luôn tin vào tình yêu. Vì tình yêu là thứ duy nhất trên thế giới này có thể hàn gắn mọi vết thương.

Loading...

Hãy tin rằng luôn có một người chờ bạn ở cuối con đường nhưng chỉ có điều bạn phải tự vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc đời bạn để biết bạn có xứng đáng hay không”.

Loading...

"Thông tin giải mã giấc mơ và các con số mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Các con số này mang tính ngẫu nhiên, vì vậy hãy cân nhắc trước khi sử dụng trong bất kỳ hình thức chơi nào liên quan"