Arsenal đàm phán về thỏa thuận Martin Odegaard vĩnh viễn

Arsenal đang tiếp tục đàm phán với Real Madrid về một hợp đồng lâu dài cho tiền vệ tấn công Martin Odegaard, người vẫn giữ liên lạc lẻ tẻ trong mùa hè. Cùng Song24h.net tìm hiểu

Cầu thủ người Na Uy, người đội trưởng đất nước của anh ấy, đã trải qua nửa sau của chiến dịch 2020/21 dưới dạng cho mượn tại sân Emirates và phần lớn gây ấn tượng, mặc dù Arsenal phải vật lộn để tìm kiếm sự ổn định ở Premier League.

Tiền vệ Martin Odegaard

Các Pháo Thủ đã được săn tìm một tiền vệ sáng tạo suốt cả mùa hè và Odegaard luôn luôn ở đầu danh sách mong muốn của Mikel Arteta; một trong số đó cũng bao gồm Emi Buendia, James Maddison và Philippe Coutinho ở nhiều điểm khác nhau.

Loading...

Coutinho vẫn được Arsenal quan tâm, nhưng 90min hiểu rằng cuộc đối thoại đã một lần nữa mở ra với Real Madrid về Odegaard – người mà Arteta đặc biệt muốn cập bến.

Ban đầu được cho là ở lại Tây Ban Nha trong mùa giải này, không rõ Odegaard sẽ thể hiện nổi bật như thế nào trong mùa giải này cho Real Madrid dưới thời tân HLV Carlo Ancelotti, với các nguồn tin thân cận với cầu thủ này nghi ngờ anh ấy sẽ được trao nhiều cơ hội.

Bạn có biết cha đẻ của thế vận hội olympic hiện đại là ai không và cú sút knuckleball là gì mà mang lại tên tuổi cho Ronadol? Tham khảo thêm nhiều bài viết mà chúng tôi chia sẻ tại trang nhé!

Loading...

"Các phân tích và nhận định bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Để đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự xem xét cẩn thận từ nhiều nguồn thông tin khác nhau và luôn tuân thủ các quy định pháp luật. Hãy nhớ luôn chơi có trách nhiệm"