Bài tập giúp cải thiện vòng 3 cho chị em mới tập Gym

Bài tập cải thiện vòng 3 – Bài tập cho vòng 3 to hơn, căng tròn săn chắc đẹp tự nhiên và an toàn ngay  nhà mình. Cùng chuyên mục thể thao tìm hiểu nhé.

Bài tập giúp cải thiện vòng 3 cho chị em mới tập Gym

Bài tập cải thiện vòng 3

1/ Bài tập Squat đá chân ra sau

Động tác này khiến cơ mông của bạn buộc phải hoạt động nhiều, nhờ đó đốt cháy mỡ thừa và giúp vòng 3 nở nang, săn chắc hơn.

Loading...

Cách tập luyện động tác Squat đá chân ra sau:

– Tạo tư thế đứng 2 chân rộng bằng vai. Ngồi xuống tạo tư thế ngồi xổm, dồn trọng lượng lên 2 gót chân, nắm chặt hai tay, giữ trước ngực.

– Đứng thẳng lên. Nâng chân trái đá thẳng ra phía sau, giữ hông vuông góc. Quay trở lại tư thế Squat và lặp lại cho bên còn lại.

Ngoài ra, mời bạn vào xem thêm tỷ lệ cược của tất cả các trận cầu thuộc các giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu thế giới một cách siêu nhanh chính xác.

2/ Bài tập Squat ngồi xổm nâng tạ

Đây là bài tập gym mà các bạn nữ khi mới bắt đầu đều rất ưa thích, bởi tác động và làm vòng 3 thêm căng tròn, săn chắc và đẹp hơn.

Cách thực hiện:

– Hãy đứng thẳng lưng, nắm tạ đôi và lòng bàn tay hướng về phía chân.

– Dạng hai chân ngang vai, mũi chân hơi chĩa ra hướng về phía trước. Luôn ngẩng đầu vì việc nhìn xuống có thể khiến bạn mất cân bằng; đồng thời nó cũng giúp bạn giữ lưng thẳng.

– Từ từ hạ thân mình xuống bằng cách co đầu gối trong khi vẫn giữ thẳng lưng và ngẩng đầu. Tiếp tục hạ xuống cho đến khi đùi bạn song song với mặt đất.

– Hãy bắt đầu nâng tạ lên, trong khi thở ra bằng cách đẩy gót chân lên sàn và thẳng chân lên trở lại vị trí ban đầu. Và lặp lại cho đến khi đạt được số hiệp cần thiết.

Lưu ý: khi bạn tập đúng thì phần trước đầu gối và mũi chân nên tạo thành một đường vuông góc với sàn. Nếu đầu gối bạn vượt quá đường thẳng này, bạn đã tạo ra áp lực quá lớn lên đầu gối, động tác này là sai kỹ thuật.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm ty so bong da được cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác nhất, đầy đủ và chi tiết nhất, thuộc các giải đấu trên toàn thế giới.

Lưu ý cho việc tập giúp vòng 3 to hơn

Cần kết hợp một chế độ ăn uống hợp lý:

– Uống đủ nước, ăn nhiều rau củ quả, ăn ít thức ăn có mỡ và được luôn là lời khuyên dành cho bạn. Bạn nên ăn ít những chất béo để giảm sự mất cân bằng giữa vùng mông với bụng, lưng và đùi. Trong khi đó thực phẩm giàu protein lại nên được không nghỉ cường nhằm giúp cơ bắp phát triển.

– Uống nước: Nước là yếu tố quan trọng giúp mông đầy đặn và săn chắc. Giảm chất béo và tăng cường nước – đó là điều phải ghi nhớ khi muốn có vòng 3 tròn trịa.

Loading...

"Các phân tích và nhận định bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Để đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự xem xét cẩn thận từ nhiều nguồn thông tin khác nhau và luôn tuân thủ các quy định pháp luật. Hãy nhớ luôn chơi có trách nhiệm"