Bất chấp mưa bão, chú rể cởi giày, cõng cô dâu được “like” rầm rầm

Trên mạng xã hội đang lan tỏa những hình ảnh đẹp cảm động giữa những ngày miền Trung nhiều mất mát đau thương.Hình ảnh chú rể cởi giày cõng cô dâu ở Hải Phòng đã nhận được hàng ngàn lượt like và chia sẻ chỉ sau vài ngày đăng tải trên mạng xã hội lớn nhất Việt Nam – facebook.

Loading...

Dù đường ngập nước đến gần đầu gối nhưng chú rể chẳng ngần ngại cởi giày. Cõng cô dâu về nhà trong tiếng hò reo của mọi người xung quanh.

        Cô dâu – chú rể cười hạnh phúc dù trời mưa bão gây ảnh hưởng tới đám cưới của cả hai.

Do ảnh hưởng của cơn bão số 10 nên không ít các tỉnh thành ở khu vực Đông Bắc Bộ cũng phải đón nhận những cơn mưa lớn. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của người dân và không ít các cặp đôi khi quyết định tổ chức đám cưới vào đúng thời điểm này.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh đám cưới ở Hải Phòng đang gây sốt trên mạng xã hội. Do trận mưa lớn đã khiến một quãng đường bị ngập nước gần đến đầu gối khiến nhiều khách tới dự lễ cưới phải xắn quần lên lội nước đi qua.

Nhưng điều khiến các cư dân mạng xã hội ấn tượng nhất trong video chính là hình ảnh chú rể không ngần ngại cởi giày. Cõng cô dâu đi qua con đường ngập nước trước bao người.

                     Hình ảnh đám cưới đang gây bão mạng xã hội

Theo song24h.net cập nhật dù đang diện một bộ vest chỉn chu, nhưng chú rể cũng xắn quần lên như những người khác rồi hạ thấp mình xuống để cõng người vợ trẻ đang diện bộ áo dài đỏ thướt tha.

Và đặc biệt cả hai đều cười rất hạnh phúc bất chấp mưa bão ảnh hưởng tới đám cưới. Cô dâu thậm chí còn quay lại nhìn mọi người và vẫy hoa chào rất vui vẻ.

Có lẽ hạnh phúc đã khiến cho cặp đôi chẳng còn chút ngần ngại hay khó chịu trước thời tiết mưa gió. Đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ của cô dâu – chú rể trong đời.

Sau khi clip được đăng tải, rất nhiều người đã gửi những lời chúc hạnh phúc tới cặp đôi: “Mưa bão không ngăn được tình yêu của đôi trẻ, chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, dễ thương quá”, “Hạnh phúc quá, chắc cô dâu chú rể nhớ mãi ngày này”.

Loading...