Bắt nghi can sát hại mẹ ruột, phóng hỏa đốt nhà

Đời sống thường nhật: Nam thanh niên 25 tuổi ngụ Hậu Giang thừa nhận đã chém chết mẹ ruột trong phòng ngủ rồi phóng hỏa đốt nhà hòng che giấu tội ác.

Ngày 7/6, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hậu Giang đang tạm giữ hình sự Lâm Văn Bảnh Em (25 tuổi, ngụ xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A) để điều tra về hành vi Giết người, câu chuyện đau lòng gây náo loạn đời sống dân cư khu vực…

đời sống xã hội
                      Nghi can 25 tuổi gây ra cái chết cho mẹ ruột bị tạm giữ hình sự

Theo kết quả điều tra ban đầu của cảnh sát, khuya hai ngày trước (5/6), người dân phát hiện căn nhà của thanh niên này bốc cháy. Mọi người tri hô, cùng nhau xách nước dập lửa.

Sau gần 30 phút chữa cháy, ngọn lửa được dập tắt. Lúc này, nhiều người phát hiện bà Thủy (67 tuổi, mẹ của Bảnh Em) tử vong dưới lớp tro trong phòng – theo tìm hiểu của song24h.net

Loading...
đời sống xã hội
         Cảnh sát khám nghiện hiện trường căn phòng bị cháy, nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Cảnh sát đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng để phục vụ công tác điều tra. Kết quả khám nghiệm trên người, vùng đầu nạn nhân có 3 vết thương, gây chấn thương sọ não và tử vong trước khi xảy ra đám cháy.

Đến sáng hôm sau, Bảnh Em đến Công an xã Thạnh Xuân đầu thú và khai nhận chính mình đã chém chết mẹ ruột, rồi phóng hỏa đốt nhà.

 

Loading...