Bị bạn gái cắm sừng,thanh niên đòi trả thù bằng cách tung clip nóng lên mạng

Có vẻ như ngày càng nhiều những vụ “đổ vỏ”, “cắm sừng”, phản bội, ngoại tình bồ bịch xảy ra, đến độ cư dân mạng hóng từ sáng đến chiều không hết, vụ này chưa “nguội” lại vụ khác bị bóc ra. 

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ một dòng stt cùng tin nhắn của chàng trai đã bị bạn gái mình cho cắm sừng bấy lâu nay mà không hề hay biết.

Theo như dòng trạng thái mà chàng trai chia sẻ trên trang cá nhân, trong lúc còn yêu nhau, cô bạn gái của anh ấy đã có mối quan hệ ngoài luồng với một người con trai khác. Nhiều lần anh bắt quả tang cô nhắn tin xưng vợ – chồng với người ta, nhưng cô thản nhiên nói là “bạn bè thân thiết”. Cô để ảnh một bạn nam tô son cho mình trong nhà nghỉ, anh hỏi thì cô bảo người yêu của bạn. Rồi nói dối đi đây đi đó, mất tích không liên lạc được.

Mối tình 4 năm kết thúc đầy cay đắng với âm mưu… tung clip nóng của bạn gái cũ lên mạng trả thù.

Vì quá cay cú với những gì cô bạn gái đã làm với mình, chàng trai có ý định tung clip nóng của cả 2 lên trên mạng xã hội. Những dòng chai sẻ của chàng trai cũng nhận được những bình luận “khó chịu” từ cư dân mạng đối với hàng động trả thù “ấu trĩ” này.

Loading...
Những dòng tin nhắn chia tay của 2 người

 

Những tin nhắn chia tay bằng giọng vô cảm và thách thức khiến dân mạng xót xa thay nam chính.

“Muốn trả thù thì động não sâu xa hơn đi, lấy yếu điểm của con gái để thỏa cơn hằn học, suy nghĩ ấy hèn hạ quá trời”;

“Hãy tỏ ra mình là người cao thượng”;

“Đàn ông cho xứng mặt đàn ông, ai lại người cũ phản bội xong cũng chơi lại kiểu xấu xí như thế thì nhục lắm anh ạ”…

Đọc những dòng đầu ai cũng phải thông cảm với chàng trai khi đã yêu 4 năm mà bị bạn gái cắm sừng, và cũng lên tiếng chỉ trích cô nàng. Nhưng cách trả thù của chàng trai quá “ấu trĩ” khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ, quay qua chỉ trích anh.

 

 

Loading...