Bộ sưu tập tóc râu ngô nhận chục nghìn like trên cộng đồng mạng

Với sự kết hợp mới mẻ của hương đồng gió nội, bộ sưu tập tóc râu ngô ra đời khiến dân mạng vô cùng thích thú. Tuy nhiên với thần thái xuất sắc của mình, bộ sưu tập này không dành cho những bạn thích ra đồng vào ban đêm.

Cây ngô là một trong những loại cây lương thực khá quen thuộc đối với chúng ta, loại ngũ cốc quan trọng và luôn là món ăn vặt được yêu thích của rất nhiều bạn trẻ. Ngoài phần bắp thơm ngọt thì râu ngô cũng là một sản phẩm phụ có thể dùng để đun nước uống có tác dụng rất tốt cho sức khoẻ, hạ nhiệt, giúp ngăn ngừa và làm thuyên giảm mốt số bệnh liên quan tới máu, thận, đường tiết liệu…

Bộ sưu tập tóc râu ngô hương đồng gió nội
Bộ sản phẩm sáng tạo của những em bé thôn quê thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Ngoài ra đối với các bạn nhỏ ở những vùng nông thôn, thì râu ngô dường như gắn liền với tuổi thơ qua đủ mọi trò nghịch ngợm mà các bạn bày ra. Trong đó bộ sưu tập tết tóc bằng râu ngô là trò chơi yêu thích của nhiều người, thậm chí đã từng nổi tiếng khắp mạng xã hội trong thời gian gần đây với các kiểu tóc độc đáo được dân mạng chia sẻ.

Theo song24h.net thì tác phẩm này được lấy từ bộ sưu tập tóc râu ngô mới nhất vừa được giới thiệu trên mạng xã hội và đang được cư dân mạng đón nhận một cách nồng nhiệt. Bộ sưu tập vô cùng xuất sắc này thể hiện sự tinh tế, sáng tạo, đẹp mắt, thời trang, tính ứng dụng cao và đặc biệt truyền tải tinh thần “hương đồng gió nội” đầy đủ nhất với sự kết hợp cùng hoa Xuyến Chi – loài hoa đặc biệt chỉ có ở các vùng quê.

Toc-rau-ngo
Bộ sưu tập này không dành cho những ai yếu bóng vía nếu ra đồng vào ban đêm

Với “siêu năng lực” chạm vào tuổi thơ của nhiều người cùng cảm giác giải nhiệt mùa hè xanh mướt, bộ sưu tập vừa ra mắt đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng, bộ tóc râu ngô vừa được giới thiệu đã lập tức gây chú ý và nhận về hơn 22 nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn. Cư dân mạng còn ưu ái, thống nhất đặt tên cho bộ sưu tập là “Cô gái bên hoa Xuyến Chi” và cho rằng đây chính là bộ sưu tập xuất sắc nhất từ trước đến nay trên mạng xã hội.

Facebook Hoang Tuan bình luận “Ôi đẹp quá, nhìn như thật ý nhỉ? Bác “nhà tạo mẫu tóc” hẳn là phải rảnh lắm! Ngày bé em suốt ngày trốn bố mẹ ra ruộng ngô nghịch mà không giỏi được như bác. Về đến nhà nắng cháy đen thui còn được khuyến mãi thêm vài chục rồi! Ôi tuổi thơ…”

“Xuất sắc, nhìn từ đằng sau như cô thôn nữ vây. Bác nào đêm hôm mà lọ mọ ra ruộng ngô này, xác định luôn là dựng tóc gáy, hồn xiêu phách lạc nhé!” – Facebook Mai Mai thêm vào.

Bộ sưu tập thu hút sự quan tâm của nhiều người trên trang mạng, chúng ta hãy cùng nhau chiêm ngưỡng bộ sưu tập tóc độc đáo này nhé!

Loading...

 

 

 

Loading...