Bóng đá Anh 9/11: Declan Rice nhắn tới HLV Mikel Arteta

Bóng đá Anh 9/11: Declan Rice nhắn tới HLV Mikel Arteta, người đại diện của Marcus Rashford bị điều tra và ĐT Anh hưởng lợi nhờ Bellingham tỏa sáng ở Real Madrid là những tin thể thao được chú ý nhất hôm nay.

Loading...

Declan Rice nhắn tới HLV Mikel Arteta

Declan Rice đã nói với Mikel Arteta rằng vị trí của mình là số 6 sau chiến thắng với kết quả bóng đá trực tuyến 2-0 của Arsenal trước Sevilla ở vòng bảng Champions League. Anh nói: Tôi nghĩ vị trí tốt nhất của tôi có lẽ là số 6. Điểm mạnh nhất của tôi là phá bóng và cầm bóng từ phía sau của hàng tiền vệ. Tuy nhiên, tôi rất phấn khích khi chơi số 8. Hôm nay tôi đã không ngừng chạy!

Bóng đá Anh 9/11
Declan Rice gửi lời nhắn tới HLV Arsenal

Tôi luôn cố gắng thi đấu thật tốt dù được sử dụng ở vị trí nào đi nữa. Tôi muốn làm những gì tốt nhất có thể cho đội bóng. Tôi vẫn có thể tốt hơn nữa, tôi phải tiếp tục trưởng thành. Rõ ràng là tôi đã có một khởi đầu tốt ở Arsenal. Tôi rất vui mừng vì những gì đã xảy ra.”

Bóng đá Anh 9/11: Người đại diện của Marcus Rashford bị điều tra

Theo Daily Mail, anh trai và cũng là người đại diện trên giấy tờ của Marcus Rashford là Dane Rashford bị bắt vào ngày 20/10 tại Miami (Mỹ). Dane Rashford bị bắt vì tội hành hung nhưng được bảo lãnh sau khi chi 1.500 USD. Cáo buộc ban đầu cho biết Dane chỉ mắc tội nhẹ nhưng sau đó, anh trai của Marcus Rashford đã bị xác định cụ thể là có hành vi bạo lực gia đình.

Với tội này, Dane Rashford có nguy cơ phải hầu tòa. Thời gian qua, những thông tin về tương lai của Rashford liên tục xuất hiện khi phong độ của anh tại MU không tốt. Dane Rashford được cho là đang tìm kiếm phương án để em trai mình có thể rời MU nếu mọi thứ không được cải thiện.

ĐT Anh hưởng lợi nhờ Bellingham tỏa sáng ở Real Madrid

Theo tin bóng đá Anh ngày 9/11, trả lời phỏng vấn chuyên trang cập nhật tỷ lệ kèo TNT Sports, huyền thoại bóng đá Anh Steve McManaman khẳng định phong độ bùng nổ của Jude Bellingham trong màu áo Real Madrid (13 bàn/14 trận trên mọi đấu trường) ĐT Anh

“Có rất nhiều yếu tố thúc đẩy Bellingham tiếp tục tiến bộ, ví dụ như thành công của các huyền thoại câu lạc bộ hay thi đấu cùng nhiều đồng đội giỏi. Một khi Bellingham tiến bộ, chúng ta sẽ cảm nhận được lợi ích mà cậu ấy mang lại cho ĐT Anh trong tương lai”, trích lời McManaman.

Loading...

"Các phân tích và nhận định bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Để đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự xem xét cẩn thận từ nhiều nguồn thông tin khác nhau và luôn tuân thủ các quy định pháp luật. Hãy nhớ luôn chơi có trách nhiệm"