Bóng đá quốc tế chiều 28/4: Drogba vỡ mộng làm Chủ tịch LĐBĐ Bờ Biển Ngà

Bóng đá quốc tế chiều 28/4: Drogba vỡ mộng làm Chủ tịch LĐBĐ Bờ Biển Ngà; Barca được mời mua “Pirlo mới”; Sao Arsenal công khai mong muốn khoác áo Real Madrid.

Drogba vỡ mộng làm Chủ tịch LĐBĐ Bờ Biển Ngà

Huyền thoại Chelsea, Didier Drogba thất bại trong cuộc bầu cử chức Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Bờ Biển Ngà (IFF). Theo đó “Voi rừng” đã không nhận được bất cứ phiếu bầu nào trong tổng số 14 thành viên tham gia bầu chọn.

Một đối thủ khác của Drogba, Idriss Diallo – phó chủ tịch hiện tại cũng không nhận được sự ủng hộ nào trong cuộc bỏ phiếu trực tuyến. Trong khi đó, chủ tịch giải bóng đá VĐQG Sory Diabate nhận 11 phiếu thuận và 3 phiếu trống.

Bóng đá quốc tế chiều 28/4: Drogba vỡ mộng làm Chủ tịch LĐBĐ Bờ Biển Ngà

Barca được mời mua “Pirlo mới”

Barcelona đã được các nhà môi giới cầu thủ mời chào mua Sandro Tonali, người được ví von là “Pirlo mới” của bóng đá Italia. Mùa này là mùa đầu tiên Sandro Tonali góp mặt tại Serie A. Cho dù Brescia đứng bét bảng với vỏn vẹn 16 điểm, nhưng Tonali vẫn có kết quả tốt cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá hôm nay, đặc biệt ở khả năng chuyền dài. Rất nhiều người cảm thấy tiền vệ trẻ này có dáng dấp và phong cách thi đấu giống huyền thoại Andrea Pirlo. Theo Mundo Deportivo, Barcelona chỉ xem xét tiến hành thương vụ nếu Brescia chấp nhận trao đổi cầu thủ.

Sao Arsenal công khai mong muốn khoác áo Real Madrid

Mới đây tiền vệ người Tây Ban Nha đã công khai mong muốn khoác áo Real Madrid của mình. Khi được hỏi về việc có trở lại La Liga hay không, Ceballos trả lời trang tin thể thao Mundo Deportivo:

Loading...

“Hy vọng là thế, bây giờ thì tôi còn hợp đồng với Arsenal. Rất khó để thi đấu cùng các cầu thủ của Real hiện tại, vào lúc này tôi đang tập trung để có kết quả bóng đá hôm nay tốt.”

“Tôi đã không trò chuyện với Zidane kể từ khi rời đi. Tôi không nghĩ rằng ông ấy có nói chuyện với các cầu thủ được đem cho mượn.”

Loading...

"Các phân tích và nhận định bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Để đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự xem xét cẩn thận từ nhiều nguồn thông tin khác nhau và luôn tuân thủ các quy định pháp luật. Hãy nhớ luôn chơi có trách nhiệm"