Bùi Bích Phương- giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018

Sau 30 năm, Hoa hậu đầu tiên Bùi Bích Phương và Hoa hậu đương nhiệm Đỗ Mỹ Linh cùng ngồi ghế giám khảo chấm thi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 đã công bố thành viên Ban giám khảo thứ 2 là HHVN 1988 Bùi Bích Phương – Hoa hậu Việt Nam đầu tiên.

Tiền thân của hoa hậu Việt Nam báo Tiền Phong đã công bố Bùi Bích Phương đăng quang Hoa hậu Toàn quốc. Và từ trước đến nay chị cũng là Hoa hậu ngồi ghế Ban giám khảo nhiều nhất tại các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Giám khảo đầu tiên trong cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2018

Khi nói về nhan sắc của Hoa hậu Bùi Bích Phương, nhà thơ Dương Kỳ Anh – người sáng lập ra cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từng trả lời với truyền thông “Bùi Bích Phương là Hoa hậu có tầm cao về nhiều mặt, mà tôi cho rằng đó cũng là một nét tiêu biểu cho các Hoa hậu Việt Nam” theo như song24h.net đã cập nhật.

Sau 30 năm kể từ ngày đăng quang, vượt qua những thử thách của thời gian, Bùi Bích Phương đã chứng minh rằng mình là một hoa hậu đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Cách đây 30 năm, sau khi tốt nghiệp đại học trong nước, vị Hoa Hậu này đã sang Hàn Quốc làm luận văn thạc sĩ, thành thạo nhiều thứ tiếng. Với nền tảng học vấn tốt, sau khi du học rồi trở về Bùi Bích Phương làm trong một tổ chức giáo dục lớn.

Sau 30 năm kể từ ngày đăng quang hoa hậu Bùi Bích Phương đã có nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ

Sau 30 năm, cuộc sống của Hoa hậu Bùi Bích Phương đã có nhiều thay đổi . Chị không xuất hiện nhiều ở những sự kiện lấp lánh ánh đèn và sự tung hô của nhiều người mà dành nhiều thời gian để theo đuổi sự nghiệp và chăm sóc gia đình nhưng những thành tích mà chị để lại luôn được khán giả công nhận và ngưỡng mộ.

Loading...

Với bề dày kinh nghiệm, chị đã được mời làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Bùi Bích Phương chia sẻ: “Làm giám khảo cho Hoa hậu Việt Nam thực sự mang nhiều ý nghĩa, chúng tôi – HĐ BGK phải trò chuyện, lắng nghe tâm sự của thí sinh, cân đo đong đếm tỉ lệ hình thể của thí sinh 1 cách tỉ mỉ, quan sát cách giao tiếp và ứng xử ngay cả những giây phút tưởng rằng thí sinh đã được nghỉ ngơi – đấy là lúc mà chúng tôi đánh giá được chân thật nhất về tính cách của một người có thể đảm nhiệm được trọng trách lớn của ngôi vị Hoa hậu Việt Nam. Người đoạt danh hiệu cao nhất nên mang vẻ đẹp của bông hoa vừa hé nở chứ không phải bông hoa đã rực rỡ. Một bông hoa vừa hé nở thì xuân sắc sẽ kéo dài và duy trì lâu”. Theo nguồn tin tức giải trí cập nhật.

Ngày 10/6 tới đây toàn bộ thí sinh khu vực phía Nam sẽ bước vào vòng thi sơ khảo nhằm chọn ra 40 gương mặt xuất sắc nhất để tham dự vòng chung khảo phía Nam diễn ra từ 13/6 – 23/6 tại Quy Nhơn. Sơ khảo khu vực phía Bắc sẽ diễn ra vào ngày 7/7.

Loading...

"Thông tin giải mã giấc mơ và các con số mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Các con số này mang tính ngẫu nhiên, vì vậy hãy cân nhắc trước khi sử dụng trong bất kỳ hình thức chơi nào liên quan"