Bướm bay vào nhà: Những điềm báo và ý nghĩa phong thủy có thể bạn chưa biết

Thỉnh thoảng nếu bạn để ý bạn sẽ thấy có những con bướm bay vào nhà bạn. Và theo các chuyên gia về tướng số, việc bướm xuất hiện trong nhà là một điềm báo trước cho bạn và gia đình. Cùng giải mã điềm báo từ việc bướm bay vào nhà,  xem bướm bay vào nhà có điềm gì ? là điềm báo hiệu điều lành hay điềm dữ cho gia chủ nhé.

Khi thấy có con bướm bay vào trong nhà, nhiều gia đình thường tỏ ra lo sợ và tìm cách xua đuổi vì nghĩ rằng lông của con bướm bay sẽ bám vào quần áo, đồ dùng gây ngứa da cho mọi người. Tuy nhiên theo xem tướng số thì những con bướm này hầu như luôn luôn mang lại tin tốt lành.

=>> Những sự kiện lịch sử đáng sợ đã từng xảy ra vào thứ 6 ngay 13

Hơn nữa bươm bướm bay vào nhà còn được giải thích là bạn sắp nhận được một số khách hàng quan trọng. Nếu con bướm có màu sắc tươi sáng, có nghĩa là người đó sẽ mang lại tin tốt liên quan đến tình yêu của bạn. Nếu con bướm là màu xám – gần như đen – người đó sẽ mang lại cho bạn tin tốt liên quan đến nghề nghiệp hoặc công việc kinh doanh của bạn.

Loading...

Bướm tượng trưng cho một linh hồn

Bướm tượng trưng cho một linh hồn, thường là điểm kết nối giữa sự sống và cái chết. Quá trình sinh trưởng từ một con sâu bướm xấu xí thành một con bướm xinh đẹp cũng giống như “hành trình” của một đời người: từ khi sinh ra, lập gia đình, đến khi chết đi, chôn cất, sang cát. Nhiều người còn tin rằng bướm là một linh hồn, vì loài bướm lúc nào cũng bay chập chờn như linh hồn người chết đang còn vất vưởng chốn dương gian. Bởi vậy họ cho rằng bướm bay vào nhà ban đêm chính là việc người đã khuất trở về thăm gia đình.

Màu sắc bướm bay vào nhà theo phong thủy báo hiệu cho bạn điều gì?

Màu sắc loài bướmĐiềm Báo
Bướm đen bay vào nhàĐiềm báo gì đó từ người thân đã khuất trở về thăm nhà. Và điềm báo này là một điềm báo tốt và mang nhiều may mắn.
Bướm đen nhưng vẻ ngoài hung tợnThường mang đến những điều xui rủi, thậm chí là điềm báo chết chóc.
Bướm vàng bay vào nhàĐiềm báo tốt cho gia đình bạn, mang lại nhiều may mắn trong chuyện tình cảm của bạn.
Bướm trắng bay vào nhàThường là điềm báo mang lại sự đau thương, không tốt khi chúng bay vào nhà.
Bướm 2 màu vàng, trắng bay vào nhàBướm màu vàng trắng bày vào nhà thì đây là một điềm váo tốt, bạn sẽ gặp điều nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc thuận lợi, kinh doanh mang lại nhiều doanh thu
Bướm nâu bay vào nhàLà điềm báo may mắn mang đến những tin tốt lành liên quan tới sự nghiệp và cuộc sống của bạn.

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng bướm bay vào nhà hầu hết là những điềm báo may mắn phải không nào? Vì vậy nếu thấy bướm bay vào nhà mà vẻ ngoài của chúng không hung tợn thì các bạn đừng cố gắng đuổi ra nhé, rất có thể sẽ làm ảnh hưởng tới vượng khí của gia đình bạn đó.

Các hiện tượng tâm linh huyền bí được nhiều độc giả quan tâm

Từ A-Z những điều về Bóng Đè mà có thể bạn chưa biết?

TRÙNG TANG liên táng, cách tính trùng tang và biện pháp hóa giải

Hé lộ những sự thật hết sức rùng rợn về hiện tượng “MA TRƠI”

Loading...