Bút S Pen Galaxy Note9 nếu trào lưu tạo bức ảnh độc và lạ

Hôm nay, với nội dung bài viết dưới đây, song24h.net sẽ giới thiệu về kiểu chụp, tạo hình bằng bút s pen Galaxy Note 9. Sử dụng nút bấm trên S Pen để chụp ảnh, cho chính chiếc bút xuất hiện trong hình tạo nên một bức ảnh thú vị.

Loading...

Thỏa sức sáng tạo ảnh cùng bút s pen galaxy note 9

Cây bút S Pen trên Galaxy Note 9 được trang bị kết nối Bluetooth, trong quá trình sử dụng cho phép bạn khởi động nhanh máy ảnh bằng cách rút bút ra rồi bấm giữ khoảng 1-2 giây. Và chiếc nút bấm này cũng có thể thực hiện bằng chính nút bấm này bằng 1 tay cầm máy, tay còn lại cầm S Pen và bấm một cách khá tiện lợi.

Thỏa sức sáng tạo ảnh cùng bút s pen galaxy note 9
Thỏa sức sáng tạo ảnh cùng bút s pen galaxy note 9

Đầu bút của S Pen galaxy note 9, có đường kính chỉ 0.7mm, có thể cảm nhận được 4096 mức cường độ lực. Một công cụ tuyệt vời để bạn vẽ, cho dù bạn là một họa sỹ chuyên nghiệp hay người chẳng có một cái hoa tay nào cũng có thể thỏa sức nghịch ngợm, sáng tạo.

Chọn khung cảnh đơn giản tạo nên bức ảnh độc và lạ

Để có một bức ảnh độc và lạ nhờ chiếc bút s pen galaxy note 9, bạn cần chọn một khung cảnh đơn giản, có thể tạo nên một bức ảnh sáng tạo, độc đáo. Nhiều người thường chọn khung cảnh nền trời, mặt nước, bãi cỏ,… Tuy nhiên đây chỉ là bước đầu tiên, việc chọn bối cảnh “rối” một chút biết đâu sẽ kích thích sức sáng tạo của bạn nhiều hơn thì sao.

Theo thông tin công nghệ cho hay, Samsung Galaxy Note 9 có camera với khẩu độ khá lớn (f/1.5 khi trời tối và f/2.4 khi ánh sáng mạnh), dẫn đến hiệu ứng ống kính là: nền rõ thì bút spen mờ, ngược lại bút rõ thì nền mờ. Chính vì vậy hãy đưa chiếc bút ra xa một chút để bạn có được khung cảnh cả 2 cùng rõ.

Với kiểu chụp ảnh bằng bút s pen galaxy note 9 này, chiếc bút có thể cũng là nhân vật chính của bức ảnh. Vậy nên hãy để chiếc bút cùng tay bạn xuất hiện một cách tự nhiên nhất. Đừng ngại chụp hàng loạt ảnh với nhiều tư thế tay khác nhau, bởi Note9 có bộ nhớ tận 128 và 512GB. Thỏa sức cho bạn chứa những bức ảnh yêu thích.

Tạo những bức ảnh độc lạ nhờ ứng dụng bút e pen galaxy note 9
Tạo những bức ảnh độc lạ nhờ ứng dụng bút e pen galaxy note 9

Điểm thú vị tìm thấy ở chiếc bút s pen galaxy note 9 là kiểu chụp ảnh có thể sức sáng tạo với bức hình có sẵn. Thế nhưng để bức ảnh trở nên logic, có thể liên tưởng chiếc bút đến những vật có hình dáng hoặc màu sắc tương tự như một chiếc cần câu, cây gậy, que nhọn, hoặc trở thành luôn 1 chiếc bút vẽ,… Từ đó, chúng ta sẽ dễ dàng trong việc sáng tạo bức vẽ hơn.

Bản thân Note 9 cũng đã có trình vẽ hình ở phần hậu kỳ, tuy nhiên về mặt tính năng còn khá hạn chế. Thậm chí còn chẳng có tẩy, khi đó bạn có thể ứng dụng Note để vẽ, hoặc tải ứng dụng Autodesk Sketchbook để có thêm nhiều tuỳ chọn đầu bút và các tính năng nâng cao.

Loading...