Cách kết nối điện thoại IPhone với Tivi như thế nào có khó không

Nếu bạn đang có nhu cầu xem phim, hình ảnh, âm nhạc bằng cách kết nối từ điện thoại iPhone của minhg lên chiếc tivi của gia đình. Thì cách kết nối điện thoại iphone với tivi mà sắp chia sẻ sau đây sẽ hướng dẫn bạn nhé.

Hướng dẫn cách kết nối điện thoại IPhone với Tivi

Việc kết nối truyền dữ liệu hình ảnh từ điện thoại lên tivi sẽ giúp bạn có được nhiều trải nghiệm thú vị hơn đấy. Bởi khi đó bạn được theo dõi những hình ảnh, video, ca nhạc trên màn ảnh to rộng đến 50inch đấy. Cùng xem nhanh cách kết nối điện thoại IPhone với Tivi dưới đây để thực hiện nhé.

Cách kết nối điện thoại IPhone với Tivi  1

Để kết nối điện thoại iPhone với tivi, bạn có một số lựa chọn khác nhau tùy thuộc vào loại tivi và thiết bị iPhone của bạn. Dưới đây là một số phương pháp phổ biến để kết nối iPhone với tivi:

Sử dụng AirPlay

AirPlay là một công nghệ của Apple cho phép bạn truyền phát âm thanh và video từ iPhone, iPad hoặc Mac đến bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ AirPlay, bao gồm các tivi thông minh của Samsung, LG, Sony và các thương hiệu khác. Để sử dụng AirPlay, cả thiết bị iPhone và tivi của bạn đều phải được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi. Sau đó, trên iPhone, bạn có thể mở một ứng dụng hỗ trợ AirPlay, như YouTube hoặc Netflix, sau đó chọn biểu tượng AirPlay và chọn tivi mà bạn muốn truyền phát đến.

Sử dụng cáp Lightning to HDMI

Đối với các tivi không hỗ trợ AirPlay, bạn có thể sử dụng cáp Lightning to HDMI để kết nối iPhone với tivi. Cáp này sẽ kết nối từ cổng Lightning của iPhone đến cổng HDMI trên tivi. Sau khi kết nối, bạn sẽ cần chuyển đổi nguồn tivi để hiển thị đầu vào HDMI.

Cách kết nối điện thoại IPhone với Tivi 2

Loading...

Sử dụng Apple TV

Apple TV là một thiết bị đầu cuối phát lại cho phép bạn kết nối iPhone với tivi. Sau khi kết nối Apple TV với tivi, bạn có thể sử dụng AirPlay để truyền phát âm thanh và video từ iPhone đến tivi thông qua Apple TV. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng trên Apple TV để xem nội dung trên tivi.

Sử dụng thiết bị chuyển đổi HDMI

Nếu tivi của bạn không hỗ trợ AirPlay và không có cổng HDMI, bạn có thể sử dụng một thiết bị chuyển đổi HDMI để kết nối iPhone với tivi. Thiết bị này sẽ kết nối từ cổng Lightning của iPhone đến một cổng chuyển đổi HDMI, sau đó bạn có thể kết nối thiết bị chuyển đổi HDMI đó đến tivi.

Tùy thuộc vào thiết bị của bạn, một số phương pháp này có thể không khả dụng hoặc không tương thích. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể kết nối iPhone của mình với tivi để xem nội dung trên màn hình lớn.

Hy vọng những kiến thức chia sẻ trên đây sẽ giúp mọi người biết được cách kết nối điện thoại IPhone với Tivi  đơn giản nhất. Đừng quên cập nhật thêm nhiều kiến thức về công nghệ khác tại chuyên trang của chúng tôi nhé.

Xem thêm: Cách tăng tốc máy tính cho hệ điều hành Window 11, 10, 7

Xem thêm: Đầu số 056 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy của đầu số 056 là gì

 

Loading...