Thanh niên cạn lời khi có cô bạn gái mê ăn, có thể “ăn cả thế giới”

Như câu chuyện vừa tràn lan trên mạng xã hội hôm qua. Thanh niên cạn lời khi có cô bạn gái mê ăn hơn cả bạn trai. Cô có thể đổi sính lễ thành đồ ăn và có thể “ăn cả thế giới”.

Những cô nàng sở thích “ăn cả thế giới”

Theo như câu chuyện song24h.net cập nhật mới đây trên các trang mạng xã hội. Thanh niên cạn lời khi có cô bạn gái mê ăn. và chúng ta thấy những cô nàng có sở thích “ăn cả thế giới” thì tới lúc yêu đương cũng chẳng thay đổi là mấy, vẫn chơi trò cái gì những bạn gái mê ăn này cũng quy ra đồ ăn, làm người yêu vừa đau đầu vừa thấy dễ thương.

Thanh niên cạn lời khi có cô bạn gái mê ăn và có thể "ăn cả thế giới"
Thanh niên cạn lời khi có cô bạn gái mê ăn và có thể “ăn cả thế giới”

Có cô bạn gái mê ăn và điều gì cô cũng có thể quy ra đồ ăn. Thật sự trên đời này có những cô gái rất lạ, họ chẳng có sở thích gì đặc biệt, cũng chẳng bao giờ mơ ước cầu mong điều gì cao sang, điều duy nhất họ mê chỉ có… ăn, ăn và ăn. Thậm chí họ có thể nghĩ rằng mình  “Ăn cả thế giới” chính là tôn chỉ cuộc sống của những cô gái như vậy. Vui họ cũng ăn, buồn cũng ăn, nhận lương cũng ăn, hết tiền cũng ăn luôn…Và nếu bạn nam có cô bạn gái mê ăn và tự hỏi: các cô nàng thích ăn, mê ăn như vậy, sẽ như thế nào khi yêu thì câu trả lời là chẳng khác gì đâu.

Loading...

Cạn lời khi cô bạn gái mê ăn, đổi hết sính lễ thành đồ ăn

Chúng tôi cập nhật câu chuyện hài hước này từ trên trang mạng xa xội NEU Confessions, chàng trai cho biết mình đã có bạn gái, hai người hẹn hò được 5 năm và chuẩn bị tổ chức đám cưới. Người yêu của anh chàng là một cô gái dễ thương, giỏi giang, chỉ mỗi tội… hay ăn và vô cùng ham ăn. Cũng giống như những thành viên khác thuộc team “ăn cả thế giới”, cô gái bạn gái mê ăn ấy không nghiện quần áo, không nghiện mua sắm, không nghiện công nghệ, không nghiện xem phim, chỉ nghiện tất tần tật những gì liên quan đến việc ăn uống.

Cô bạn gái mê ăn hơn cả bạn trai
Cô bạn gái mê ăn hơn cả bạn trai

Những cuộc nói chuyện hài hước giữa hai người, dù bắt đầu như thế nào thì kết thúc cũng sẽ bằng chuyện ăn. Nhưng được cái là cả hai chẳng mấy khi giận nhau lâu bởi dỗ cô nàng cũng dễ lắm, chỉ cần ly trà sữa hay cái bánh bông lan trứng muối là đủ.

Thanh niên chia sẻ cạn lời khi có cô bạn gái mê ăn, thậm chí đến lúc gần cưới, cô nàng còn bán tính chuyện sẽ thưa với bố mẹ rằng sẽ thách nhà chàng trai 9 tráp: 1 tráp nước ngọt, 1 tráp trà sữa, 1 tráp bánh ngọt, 1 tráp xiên thịt nướng…

Anh chàng cũng thổ lộ rằng cảm thấy hạnh phúc mỗi khi ngắm cảnh người yêu ăn cũng là một hạnh phúc rồi. Còn về phần cư dân mạng thì 100% nhất trí chúc phúc chàng trai vì yêu một cô gái thích ăn vừa dễ thương lại vừa dễ chiều. Liệu vấn đề con gái lựa chọn đồ ăn hay là bạn trai sẽ là đáp án đúng trong trường hợp nàng đang giận dỗi.

Loading...