Cặp với em gái trẻ, chồng bị vợ lột đồ đánh giữa đường

Theo bản tin đời sống, người đàn ông đi cặp bồ với em gái trẻ xinh đẹp, chị vợ đã bắt được quả tang nên lột hết quần áo chồng ra dùng roi đánh.

Loading...

Gần đây, trên mạng chia sẻ một đoạn video, anh chồng bị cả làng vây quanh dùng roi đánh “cảnh cáo” đang khiến dư luận xôn xao.

Anh chồng cúi đầu cầu xin sau khi bị bắt quả tang cặp kè với bồ nhí.

Trong  clip cho thấy, anh chồng bị lột sạch đồ và chỉ mặc duy nhất chiếc tạp dề mỏng manh không che hết được cơ thể trần trụi. Một người phụ nữ được cho là vợ anh đang xả hết những sự tức giận khi bị chồng phản bội và không quên dùng roi đánh chồng 10 lần.

Những người hàng xóm vây quanh không những can ngăn mà thậm chí, họ cũng sẽ ra tay đánh người đàn ông kia “giúp” chị vợ. Cơn mưa roi liên tục quất lên da thịt của người chồng trẻ tuổi. Tuy nhiên, anh ta không hề phản kháng hay tỏ ra thái độ bất bình.

Những người hàng xóm cũng “giúp” chị vợ đánh ghen.

Hình ảnh anh chồng chỉ kiên nhẫn chịu đựng từng lần roi rồi lại rưng rưng nước mắt, mếu máo cầu xin tha thứ khiến người xem vừa tức vừa thương.

Được biết, đây là tục lệ của những người dân trong làng khi bắt quả tang có người ngoại tình, họ sẽ vây quanh người đó và dùng roi trừng phạt.

 

Loading...