“Cậu bé Thị Màu” đăng quang kép Quán quân Tuyệt đỉnh song ca nhí

“Tuyệt đỉnh song ca nhí” đã khép lại. Các trang tin giải trí  vẫn “rầm rộ” với dư âm nó để lại. Đức Vĩnh hiện hữu như một thần âm nhạc mới của làng giải Việt.

Song24h.net đưa tin, Đức Vĩnh – Quỳnh Anh đã giành giải quán quân mùa đầu tiên của Tuyệt đỉnh song ca nhí. “thần đồng âm nhạc” – Đức Vĩnh cũng giành giải giọng hát Đơn ca xuất sắc nhất.

Loading...
Trong đêm chung kết song ca, Đức Vĩnh – Quỳnh Anh gửi đến khán giả tiết mục Hát từ cội nguồn.

Với sự xuất sắc trong đêm chung kết. Đức Vĩnh – Quỳnh Anh đăng quang ngôi vị quán quân mùa đầu tiên của Tuyệt đỉnh song ca nhí. Trong giây phút gọi tên người chiến thắng. Đức Vĩnh – Quỳnh Anh không giấu nổi nước mắt. Hai huấn luyện viên Thu Trang – Dương Triệu Vũ cũng sung sướng rơi nước mắt. Chạy nhào lên sân khấu ôm học trò vào lòng.

Sự đăng quang của Đức Vĩnh – Quỳnh Anh cũng trùng hợp với dự đoán của nhiều trang tin giải trí. Cặp đôi để lại nhiều dấu ấn nhất với hàng loạt bản song ca “triệu view”. Những ca khúc như Sa mưa giông, Bà tôi, liên khúc Chị tôi – Quê em mùa nước lũ, … qua sự thể hiện của Quỳnh Anh – Đức Vĩnh. Đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ các huấn luyện viên và những nhận xét trên các tin giải trí.

Đức Vĩnh – Quỳnh Anh đăng quang ngôi vị quán quân mùa đầu tiên của Tuyệt đỉnh song ca nhí.

Ở đội của HLV Đại Nghĩa – Cẩm Ly. Tiết mục dự thi của Cát Viên – Ngọc Nhi với ca khúc Chảy đi sông ơi cũng được đánh giá là “tuyệt đỉnh”. Đây là một sáng tác rất khó hát của nhạc sĩ Phó Đức Phương. Đòi hỏi người hát phải phải có cả kỹ thuật lẫn cảm xúc.

Trong đêm chung kết, ban tổ chức cũng đã trao giải giọng hát đơn ca xuất sắc nhất là hai thí sinh Đức Vĩnh và Ngọc Nhi. Ở đêm chung kết đơn ca trước đó. Đức Vĩnh gây xúc động mạnh với hai ca khúc Tình cha – Lòng mẹ 2. Trong khi đó, Ngọc Nhi một lần nữa khoe chất giọng khỏe, cảm xúc với liên khúc Con cò – Ngựa ô thương nhớ – Đêm gành hào nghe điệu hoài lang.

Bản thân Đức Vĩnh với sự đánh giá tích cực trên các trang tin giải tria, cũng cho thấy sự “lột xác” mạnh mẽ. Không còn giới hạn mình trong những bản chèo hay hát xẩm. Cậu bé có thể hát dân ca Bắc Bộ. Nhưng vẫn hát dân ca Nam Bộ rất ngọt. Có thể hát những bài hát Bolero trữ tình và vẫn ghi điểm khi cất giọng trong những bản nhạc đương đại.

Loading...

"Thông tin giải mã giấc mơ và các con số mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Các con số này mang tính ngẫu nhiên, vì vậy hãy cân nhắc trước khi sử dụng trong bất kỳ hình thức chơi nào liên quan"