Chất đống đá trước cửa nhà sắp đám cưới, gây xôn xao mạng xã hội

Làm sao khi người yêu cũ đi lấy chồng, đó là câu hỏi của đông đảo các bạn trẻ ngày nay. Tuy nhiên, hiện tượng chất đống đá trước cửa nhà sắp đám cưới, coi đó là món quà cưới thì đó là một việc không hay chút nào.

Làm gì cho “ngầu” khi người yêu cũ đi lấy chồng?

Như song24h.net đã chia sẻ ở trên, vấn đề là một số bộ phận thanh niên nên làm gì cho “ngầu” khi người yêu cũ đi lấy chồng (hoặc vợ)? đây có thể nói là chủ đề khá quen thuộc, luôn ẩn hiện đối với cư dân mạng. Đây là chủ đề chưa bao giờ nguội với phần lớn mọi người và luôn được bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn MXH. Để thỏa mãn cái tôi của mình, dân mạng từng bày ra đủ chiêu trò lầy lội, để tạo dấu ấn trong ngày trọng đại của người cũ.

Chất đống đá trước cửa nhà sắp đám cưới, gây xôn xao cư dân mạng
Chất đống đá trước cửa nhà sắp đám cưới, gây xôn xao cư dân mạng

Ngoài màn chất đống đá trước cửa nhà sắp đám cưới, hay những màn make up “lồng lộn” để trở lên lung linh hơn nhân vật chính là cô dâu, hay những món quà cưới bá đạo mà cặp tân lang, tân lương không biết nên vui hay nên buồn. Đó là những chiêu trò đặc sản của hội người yêu cũ. Nhưng Với tinh thần ấy, mới đây một món quà cưới độc nhất vô nhị, gây xôn xao mạng xã hội chưa từng có tiền lệ và đặc biệt gây shock vừa được ra mắt khiến cư dân mạng phì cười đó là chất đống đá trước cửa nhà sắp đám cưới, đó lại là nhà người yêu cũ.

Món quà cưới khiến cư dân mạng “phì cười”.

Bức ảnh vừa được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội, cho thấy hình ảnh hàng đống đất đá to đùng nằm ngổn ngang, chặn kín cửa một nhà dân. Đặc biệt hơn, dựa theo cách trang trí phòng khách với 2 chữ hỷ lớn, ai cũng có thể đoán được gia đình này sắp có hỷ sự. Điều này khiến bất cứ ai tinh ý, cũng có thể lờ mờ đoán ra “chủ nhân” của món quà đặc biệt này.

Quà cưới độc đáo, chất đống đá trước cửa nhà sắp đám cưới
Quà cưới độc đáo, chất đống đá trước cửa nhà sắp đám cưới

Hành động chất đống đá trước cửa nhà sắp đám cưới, Có vẻ như đã “gãi đúng chỗ ngứa” của rất nhiều người có cùng cảnh ngộ, bức ảnh sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức gây sốt, nhận về hàng chục nghìn like chỉ trong một thời gian ngắn và hiện đang thu hút sự bàn tán xôn xao của cư dân mạng.

Loading...

Bên cạnh những tiếng cười ngặt nghẽo dành cho sự “vui tính” của ai đó, nhiều cư dân mạng cũng cho rằng hành động của thanh niên này có phần thái quá, gây ảnh hưởng tới rất nhiều người. Thử tưởng tượng, trước một đám cưới bạn đã có cả tỷ việc lớn nhỏ phải lo rồi, đến ngay trước giờ G thì lại thêm việc dọn đống đất đá trước nhà. Quả là muôn phần vất vả…

 

Loading...