Chế độ battle royale của Path Of Exile đã trở lại như một món quà cuối tuần

Chế độ battle royale Như các nhà phát triển trò chơi đã làm trong vài năm nay, Grinding Gear Games đã tạo ra một chế độ battle royale ngớ ngẩn cho Path Of Exile như một trò đùa ngày Cá tháng Tư vào năm 2018. GGG nói rằng đó là một “công việc nhanh chóng và bẩn thỉu” không có sự cân bằng trò chơi tùy chỉnh của nó riêng, nhưng nó cũng được yêu thích đến mức họ quyết định đưa nó trở lại như một sự kiện gags day chỉ diễn ra một lần. Path Of Exile: Royale hiện đang phát trực tiếp đến Chủ Nhật và sẽ xuất hiện vào cuối tuần trong suốt chu kỳ mở rộng sắp tới. Người chiến thắng Rhoa ăn tối! Tham khảo, game xep bi trò chơi trí tuệ hấp dẫn.

Chế độ battle royale của Path Of Exile đã trở lại như một món quà cuối tuần

POE: R phù hợp với tối đa 100 người chơi trên Đảo Royale trong các trận đấu mà GGG cho biết chỉ mất tối đa khoảng 15 phút. Đó là một thiết lập PvPvE, vì vậy bạn sẽ cố gắng giết cả quái vật và những người chơi khác, bắt đầu với nhân vật cấp một của bạn và một số thiết bị khởi động. Cũng giống như các trò chơi battle royale khác, khu vực có thể chơi bị thu hẹp theo thời gian với một cơn bão xâm lấn gây thiệt hại cho những người chơi mắc kẹt trong đó. Nếu bạn cố gắng giành được chiến thắng, GGG nói rằng bạn sẽ mở khóa trang trí Lễ hội Rhoa cho nơi ẩn náu của bạn. Nơi ẩn náu của bạn sẽ trở nên lớn hơn và ấn tượng hơn khi bạn ghi được nhiều chiến thắng hơn.

GGG đã tổng hợp toàn bộ hướng dẫn về chế độ Royale với tất cả các chi tiết cụ thể về cách nó khác với POE thích hợp. Cây kỹ năng đã được thay đổi, cũng như bình sinh lực và các chi tiết khác. Tham khảo, các game sinh tồn trên đảo hoang pc nên thử một lần.

Không giống như chế độ Royale ban đầu, GGG cho biết họ đặt thời gian phát triển nghiêm túc hơn vào phiên bản mới và có kế hoạch điều chỉnh nó dựa trên phản hồi của người chơi.

“Chúng tôi đang có kế hoạch chơi thật nhiều thứ bên cạnh bạn, xem xét trải nghiệm của mọi người một cách cẩn thận và thực hiện các thay đổi khi cần thiết. Không giống như trò chơi chính, không có nguy cơ thay đổi cân bằng làm hỏng nhân vật của mọi người, vì vậy hãy mong đợi những thay đổi nhỏ hơn được thực hiện thường xuyên như mỗi tuần .

“Ngoài ra … chúng tôi thực sự không biết. Đây là một thử nghiệm đối với chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng Path of Exile: Royale có một tương lai lâu dài và số lượng người trong văn phòng đã trông đợi vào các thử nghiệm nội bộ hàng tuần khiến chúng tôi lạc quan, nhưng chúng tôi sẽ phải chờ xem. Hãy mong đợi bản cập nhật về điều này vào gần cuối ngày 3.15. “

Loading...

GGG nói rằng chế độ Royale sẽ có sẵn vào mỗi cuối tuần ngoại trừ cuối tuần ra mắt (cuối tuần sau) cho chu kỳ mở rộng Expedition. Nó có sẵn ngay bây giờ cho đến nửa đêm theo giờ PDT Chủ Nhật tuần này (8 giờ sáng theo giờ BST vào Thứ Hai). Nó có sẵn trên PC, nhưng không có trên bảng điều khiển.

Cuộc thám hiểm mở rộng 3.15 của POE vừa được tiết lộ vào ngày hôm qua . Nó ra mắt vào thứ Sáu tới, ngày 23 tháng Bảy.

Loading...

"Thông tin giải mã giấc mơ và các con số mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Các con số này mang tính ngẫu nhiên, vì vậy hãy cân nhắc trước khi sử dụng trong bất kỳ hình thức chơi nào liên quan"