Chết cười với 2 thanh niên ở chung phòng mà toa-lét lại không có cửa

Tin giải trí: Hai thanh niên lần đầu xa gia đình, sống tự lập, cùng thuê được 1 phòng mà khổ nỗi toa-lét lại không có cửa thì biết phải làm sao đây.

Gần đây, trên một group Facebook lớn, một nam thanh niên đã chia sẻ câu chuyện ở trọ của mình và người bạn cùng phòng. Chỉ sau ít phút đăng tải, câu chuyện đã nhận được hàng nghìn bình luận của cư dân mạng.

Theo như chàng trai đăng tải câu chuyện thì 2 người đã cùng nhau thuê phòng nhưng vấn đề lại ở chỗ phòng tắm không có cửa, sau thời gian 2 tuần chiêm ngưỡng nhau “lõa thể” thì cuối cùng 2 ông “đực rựa” cũng chịu sắm lấy một cái rèm.

Loading...
Chiếc rèm được 2 chàng trai sắm

Thế rồi thời gian cứ lặng lẽ trôi qua, chiếc rèm có họa tiết hình tròn ấy đã sống cùng 2 chàng trai được 1 thời gian vô cùng dài: 6 tháng, và bị rách mất 1 miếng to bằng 1 phần tư.

Thế rồi sau 6 tháng chiếc rèm trở nên đáng thương

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh việc bàn luận về câu chuyện của 2 chàng trai, mọi người còn bày cho họ một số loại cửa nhà tắm vừa đẹp vừa bền để tham khảo:

Tình cảm dạt dào đến nỗi tắm cho nhau xem thì quá thể rồi. Rồi một ngày chúng mi sẽ nhận ra không thể sống thiếu hình ảnh của nhau“, thành viên Lê Vũ Anh Tuấn bình luận.

Facebook Dương Quế cũng viết: “Mua cái tấm nhựa xếp kéo về, có 80 nghìn, rẻ bèo”.

Loading...

"Thông tin giải mã giấc mơ và các con số mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Các con số này mang tính ngẫu nhiên, vì vậy hãy cân nhắc trước khi sử dụng trong bất kỳ hình thức chơi nào liên quan"