Clip: Thanh niên theo phong trào gạ người đi đường “đua xe không” rồi bị tai nạn

Đoạn clip ghi lại cảnh, nhóm thanh niên học theo phong trào quay clip gạ đua xe. Sự việc được quay lại bằng điện thoại, rồi đăng lên mạng xã hội vào tối ngày 29/11.

Loading...

 

Với câu thoại đơn giản: “Đua không?”, ”Đua xe với cô không?”, “Cô là ai?”, ”Cháu không biết cô, cô đi ra đi!” đã tạo ra một cơn sốt trên mạng xã hội Facebook. Nhiều bạn thích thú với trào lưu mới này, nên đã rủ bạn bè cùng làm một clip giống như vậy, đơn giản chỉ để thư giãn với nhau thôi. Nhưng trong thời gian gần đây, trào lưu ấy bị quá đà, các bạn trẻ mang ra hùa theo dẫn đến tai nạn giao thông không đáng có.

Mới đây, một clip học theo phong trào”…cô đi ra đi” dài chỉ mấy chục giây xuất hiện trên Hóng Group. Một diễn đàn mạng xã hội dành cho giới trẻ của Việt Nam ghi lại cảnh, hai nam thanh niên đầu không đội mũ bảo hiểm, vừa đi, vừa hướng mặt vào camera để làm clip theo phong trào. Mấy giây sau, bất ngờ thanh niên điều khiển xe máy về số, định bốc đầu thì mất lái lao thẳng vào một chiếc oto đỗ ven đường.

Sau cú đâm mạnh, chiếc xe ôtô biến dạng phần vỏ bên ngoài, xe máy thì hư hỏng hoàn toàn, rất may nam thanh niên điều khiển xe máy chỉ bị thương nhẹ. Nhưng chiếc xe để quay clip thì chắc chắn không còn, mà có khi còn phải đền một khoản kha khá do đâm phải chiếc ôtô kia.

Loading...