Clip vứt nữ diễn viên trên sân khấu, sếp lớn bị đình chỉ công tác

Tin giải trí: Gần đây, trên mạng xã hội chia sẻ một clip một vị sếp “tai to mặt lớn” của một doanh nghiệp đã lên sân khấu và sàm sỡ nữ diễn viên đang biểu diễn.

Loading...

Ông sếp đã bế bổng cô gái và vứt mạnh xuống sàn sân khấu khiến cô đau điếng người. Hơn thế, người đàn ông còn thể hiện sự phấn khích và vỗ tay kêu gọi sự hưởng ứng của tất cả mọi người phía dưới.

Được biết, clip được ghi nhận tại một bữa tiệc tất niên thuộc thành phố Tô Châu. Sau khi clip được đăng tải đã gây phẫn nộ trong dư luận. Ngay sau đó, công ty của người này nhận được nhiều lời chỉ trích và gây áp lực từ phía dư luận.

Vị sếp lớn quăng diễn viên xuống sàn.

 

Hành động của ông khiến dư luận dậy sóng.

 

Vị sếp vỗ tay tìm sự hưởng ứng.

Phía công ty đã nhanh chóng lên tiếng thanh minh rằng, nữ diễn viên trên sân khấu không phải là con gái mà là trai giả gái. Vì là tất niên công ty nên mọi người đã bố trí một màn biểu diễn đặc biệt để khuấy đảo không khí, do quá khích nên mới gây ra sự việc này.

Văn bản chính thức từ phía công ty.

Được biết, sau vụ việc, vị sếp lớn kia đã bị đình chỉ công tác. Công ty cũng đã dàn xếp ổn thỏa mọi chuyện với bên diễn viên biểu diễn tại đêm tất niên. Công ty cũng gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người.

 

Loading...

"Thông tin giải mã giấc mơ và các con số mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Các con số này mang tính ngẫu nhiên, vì vậy hãy cân nhắc trước khi sử dụng trong bất kỳ hình thức chơi nào liên quan"