Cô gái bị cướp giật túi xách lăn 3 vòng

Song24h.net : Cô gái bị 2 tên đi xe máy cùng chiều giật túi xách, kéo cô văng ra đường. Sự việc xảy ra lúc trưa ngày 11/06 tại Tp Biên Hoà- Tỉnh Đồng Nai. Ngay sau đó cô gái đã được người dân đưa đi cấp cứu, không nguy hiểm tính mạng.

Loading...
Hình ảnh Camera ghi lại vụ tai nạn cướp giật túi xách tại Tỉnh Đồng Nai
Hình ảnh Camera ghi lại vụ tai nạn cướp giật túi xách tại Tỉnh Đồng Nai

Ngày 11/6, Vào khoảng 12h trưa tại Tp Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai đã xảy ra một vụ cướp giật vô cùng manh động, nạn nhân là một cô gái trẻ.

Hai thanh niên cướp giật chạy xe tay ga cùng chiều vượt lên với cô gái thì bất ngờ có hai thanh niên này đi xe máy bất ngờ tiếp cận, thanh niên ngồi sau lập tức thò tay giật mạnh chiếc túi xách của cô gái hòng chiếm đoạt. Cú giật mạnh khiến cô gái ngã văng ra khỏi xe máy, lộn nhiều vòng trên đường và bị thương khá nặng. Hai tên cướp sau đó nhanh chóng tẩu thoát trước sự ngỡ ngàng của nhiều người đi đường. Người dân bên đường vội chạy ra và đỡ cô gái dậy, đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai. Vụ việc xảy ra trưa 11/6 tại TP Biên Hòa.

Ngay sau vụ việc cô gái được người dân giúp đỡ đưa vào bệnh viện cấp cứu kịp thời
Ngay sau vụ việc cô gái được người dân giúp đỡ đưa vào bệnh viện cấp cứu kịp thời

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, may mắn vì cô gái đã được người dân xung quanh hiện trường giúp đỡ, đưa tới bệnh viện cấp cứu và tình trạng vết thương không ảnh hưởng tính mạng. Hiện các lực lượng chức năng tại Tỉnh Đồng Nai đã tiến hành tiếp cận hiện trường, thu thập thông tin để tiến hành điều tra vụ án. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này. Theo nguồn tin mới nhất từ báo pháp luật và đời sống.

Hiện tại các tỉnh phía nam, điển hình nhất là tỉnh đồng Nai, có rất nhiều vụ cướp giật xảy ra, khiến người dân cảm thấy hoảng loạn khi tham gia giao thông trên đường. Do vậy các lực lược chức năng trên địa bàn tỉnh cần phối hợp với cơ qua ban ngành xem lại vụ việc trên và có hướng giải pháp, hạn chế tình trạng cướp giật gây tai nạn trên các khu vực của địa bàn tỉnh.

 

 

 

Loading...