Cô gái bị vứt ra khỏi siêu xe, trong khi vùng k.í.n bị xâm hại thô bạo

Tin đời sống: Cô gái bị vứt ra khỏi siêu xe, ngã xuống đường đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người dân mặc dù lúc đó đã là nửa đêm. Sự việc này gây được sự xôn xao của dư luận trong những ngày vừa qua

Vào khoảng 1 giờ sáng ngày 4/12 vừa qua, những người có mặt tại rạp chiếu phim Nisshin ở Đài Trung, Đài Loan, Trung Quốc vô cùng hoang mang khi thấy một cô gái nằm lăn lóc bên vệ đường trong tình trạng quần áo xộc xệch, trên người toàn mùi rượu. Một vài người chứng kiến sự việc cho biết cô gái này bị ném xuống từ một chiếc xe mang nhãn hiệu SUV và người tài xế đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường ngay sau đó.

Cô gái bị ném xuống vệ đường giữa thời tiết lạnh giá

Trước khi cảnh sát xuất hiện, một vài người đã tới hỏi han, chăm sóc cô gái nhưng dường như cô nàng vẫn chưa ý thức được những gì đang xảy ra xung quanh mình. “Khi chúng tôi đến nơi, cô ấy vẫn đang nằm rạp trên mặt đường, đầu tóc rối tung trong khi quần áo thì xộc xệch, gương mặt của cô ấy cũng dính đầy máu và vết bẩn. Vùng kín cũng có dấu hiệu xâm hại tình dục nghiêm trọng. Cảnh tượng này khiến tất cả mọi người đều có chút sợ hãi” – một nhân chứng cho biết.

Mặc dù cảnh sát đã có mặt ngay sau khi nhận được tin nhưng vẫn gặp khó khăn trong việc liên lạc với gia đình cô gái, cô ấy đã được đưa đến bệnh viện thăm khám trước khi về đồn cảnh sát lấy lời khai. Sau khi khám, các bác sĩ cho biết có thể cô gái này đã bị cưỡng hiếp trong tình trạng say mèm. Phía cảnh sát vẫn đang chờ cô gái tỉnh táo hơn để làm rõ vụ việc.

Cho đến khi được cảnh sát đưa tới bệnh viện, cô gái vẫn ở trong tình trạng không tỉnh táo

Sự việc đã nhanh chóng được đưa lên mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự quan tâm. Thay vì an ủi cô gái, rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích cô.

Cô ấy hoàn toàn có thể từ chối những lời mời mọc mà, đã không uống được rượu thì đừng có cố chứ” – một cư dân mạng gay gắt.

Những cũng có một số người thì đứng về phe cô gái, lên tiếng an ủi cô gái.

“Dẫu chưa biết sự việc trước đó xảy ra như thế nào nhưng đừng đổ hết lỗi cho một mình cô gái chứ? Gã đàn ông đã ném cô ấy xuống đường chắc chắn cũng sẽ phải chịu trách nhiệm” – người khác bênh vực cô gái.

Loading...

 

Loading...