Con đường hoa mười giờ khiến dân mạng muốn check in ngay

Con đường hoa mười giờ ởTiền Giang rực rỡ sắc hồng kết hợp với màu xanh bạt ngàn của ruộng lúa vô cùng thơ mộng, khiến dân mạng muốn đến ngay đây để check in những bức hình đẹp.  

Loading...

Theo song24h.net con đường hoa mười giờ là loài thuộc họ hao rau sam, có thân cây mọng nước, chia thành nhiều nhánh, lớn nhanh, hoa có nhiều màu rực rỡ từ đỏ, tới hồng, cam, trắng… Sở dĩ loại hoa này được đặt cho cái tên đặc biệt “mười giờ” là bởi nó thường chỉ nở và rực rỡ nhất vào khoảng 10h sáng hàng ngày.

Vẻ đẹp con đường hoa mười giờ giữa cánh đồng xanh
Vẻ đẹp con đường hoa mười giờ giữa cánh đồng xanh

Đến bất cứ đâu bạn cũng có thể bắt gặp loài hoa này. Chúng không hề hiếm gặp, do đặc tính dễ sống, lớn nhanh mà chúng có thể xuất hiện ở mọi ngõ xóm ở các khu vực nông thôn. Bình dị là thế, nhưng khi được bàn tay con người chăm sóc, vun vén có chủ đích thì chúng bỗng khoác lên mình vẻ đẹp vô cùng rực rỡ, khiến dân mạng bị mê hoặc.

Con đường hoa mười giờ xen lẫn giữa những cánh đồng lúa xanh mướt “mọc” lên một con đường hoa rực rỡ và thơ mộng đang gây sốt trên cộng đồng mạng xã hội, vẻ đẹp thơ mộng, đơn giản chốn thôn quê ai mà không bị hút hồn cơ chứ. Hình ảnh con đường hoa 10 giờ độc đáo sau khi được bạn trẻ chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức chiếm trọn cảm tình của cư dân mạng và nhận về hàng nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn!

Con đường hoa mười giờ gây sốt cộng đồng mạng
Con đường hoa mười giờ gây sốt cộng đồng mạng

Bước chân đến đây, Sau một hồi suýt xoa vì vẻ đẹp bình yên, lãng mạn khó cưỡng của con đường hoa mười giờ này, cư dân mạng không dấu nổi sự hào hứng, tò mò muốn biết con đường này ở đâu để có thể một lần “mục sở thị” hòng có được cho mình những bức ảnh sống ảo cực chất!

Cũng theo chia sẻ của tài khoản Lê Thị Cẩm Tú, bức hình về con đường hoa mười giờ này được bạn ấy chụp tại Gò Công, Tiền Giang trong một chuyến về thăm quê.

Facebook Mai Mai bình luận. “Thật tuyệt vời, loài hoa thường được coi là hoa dại, khi qua bàn tay con người chăm sóc, tạo hình lại trở nên lung linh đến vậy! Ước gì được đến đây một lần, có lẽ đủ ảnh up quanh năm…”

“Ôi, xem ảnh mà nhớ quê vô cùng. Ở quê mà đường nào cũng toàn hoa thế này thì tuyệt vời biết mấy, khỏi mất công đi xa chụp hình sống ảo!” – Facebook Phuong Nguyen thêm vào.

Con đường hoa mười giờ ở Tiền Giang là loài hoa không phải hiếm gặp, nhưng chính vẻ đẹp tự nhiên thơ mộng, cùng với những cánh đồng lúa tạo nên vẻ đẹp khó cưỡng lại được ở chốn thôn quê.

 

Loading...