Samsung Galaxy S9 thiết bị công nghệ “mê hoặc” lòng người

Điện thoại samsung galaxy s9, một trong những thiết bị công nghệ có thiết kế sang trọng, hiện đại. Trở thành sản phẩm công nghệ thu hut nhiều sự quan tâm từ người dùng.

Samsung galaxy s9 ngoại hình đẹp và cấu hình mạnh

Theo tin tức công nghệ song24h.net cho hay, samsung galaxy s9 một trong những thiết bị công nghệ thu hút người dùng nhất hiện nay. Sự thu hút này tiếp nối thế hệ Samsung Galaxy S8, dòng Galaxy S9 ra mắt với ngoại hình đẹp và cấu hình mạnh. Thêm vào đó là Camera sau của S9 có độ phân giải 12 MB, khẩu độ kép F1.5 và F2.4. Ở khẩu độ F1.5, những bức ảnh thiếu sáng, khi được chụp từ samsung galaxy s9 lại cho kết quả khá tốt.

Samsung galaxy s9 ngoại hình đẹp và cấu hình mạnh
Samsung galaxy s9 ngoại hình đẹp và cấu hình mạnh

Đây là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của Samsung, nhiều người dùng yêu thích bởi khả năng chụp xóa phông của S9 đã ổn định hơn so với S8. Bên cạnh đó, là những tính năng quay video 4K được đánh giá cao. Ngoài ra, người dùng còn có thể dùng S9 quay video chậm với 960 khung hình/giây ở độ phân giải 720p.

Tính năng hiện đại, khiến người dùng thích thú

Hiệu năng của samsung galaxy s9 còn thu hút người dùng bởi tính năng hiện đại, 64 bit, 8 lõi được sản xuất trên quy trình công nghệ 10 nm. Bộ nhớ có thể chứa là 64 G, RAM 4 GB. Ngoài ra còn có hỗ trợ bộ nhớ ngoài lên đến 400 GB. Đánh giá về thời lượng pin, Galaxy S9 có pin 3.000 mAh tương tự như S8, thời lượng bật sáng màn hình liên tục ở độ sáng 50%.

Loading...

Thêm một tính năng đặc biệt khác của dòng sản phẩm, khiến người dùng thích thú là AR emoji. Tính năng này giúp tạo emoji 3D từ chính khuôn mặt của bạn khi scan trên máy. Do đó, người dùng có thể sử dụng emoji trên các mạng xã hội và chatbox. tiện lợi, thích thú, tạo sự mới lạ cho người dùng.

Samsung Galaxy S9 cũng tương tự như s8, đều được thiết kế màn hình tràn viền 5,8 inch với độ phân giải cao và ngắn hơn. Độ dày của S9 cũng nhỉnh hơn S8 0,05 mm.

Đánh giá tính năng sang trọng của dòng samsung galaxy s9
Đánh giá tính năng sang trọng của dòng samsung galaxy s9

Ngoài ra, với tính năng hiện đại samsung galaxy S9 còn sở hữu tính năng mở khóa, dễ dàng với vị trí cảm ứng vân tay thuận tiện hơn. Camera và hệ thống quét mống mắt của s9 ẩn bên trong tạo nên sự tinh tế, sang trọng, có thể mở khóa trong điều kiện thiếu sáng.

Đánh giá về hệ thống âm thanh của s9, có Dolby Atmos cùng loa stereo kép tinh chỉnh bởi AKG. Công nghệ sạc không dây với thời gian đầy khoảng 80 phút. Theo giới công nghệ, hiện nay dòng thiết bị này trở thành Sản phẩm được bán với giá đặc 15,099 triệu động tại hệ thống Shopee. Nếu nhanh tay, bạn có thể sở hữu ngay thiết bị với giá chỉ 14,599 triệu đồng, khi áp dụng voucher giảm ngay 500.000 đồng.

Loading...