Do từ chối tình cảm nên cô gái bị công an nhân dân đánh bầm dập

Tối 30-9, Đại tá Trần Ngọc Tú – Trưởng Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, cơ quan công an đã xác minh, làm rõ về việc “cầu cứu cư dân mạng” – đăng thông tin về đại úy công an đánh ban gái.
song24h.net đã cập nhật thông tin trên Facebook cá nhân Huệ Lê khi biết cô đăng tin “cầu cứu cư dân mạng” qua nhiều nhóm, diễn đàn trên facebook cùng ảnh chụp một chiến sĩ công an, một người phụ nữ, một trẻ em và ảnh một cô gái máu chảy trên mặt và cùng hàng chục tấm ảnh chụp lại tin nhắn.

Tài khoản Huệ Lê chia sẻ trên mạng xã hội

Facebook Huệ Lê chia sẻ trên mạng xã hội: “Vào hồi 20h15 phút ngày 14/11/2017 tại số 129 phố Nguyễn Văn Cừ, thành phố Vinh em bị hai người 1 nam 1 nữ đánh trong đó 1 người là Đại úy Lê Đức Mạnh sinh năm 1984 hiện đang công tác tại đội An ninh, Công an TP Vinh, tỉnh Nghệ An (có hình kèm theo) còn 1 người con gái nữa tên là Hải là em gái anh ta (có hình kèm theo)! Vào khoảng 20h10 cùng ngày Đại úy Lê Đức Mạnh đến chỗ làm của em để đe doạ và lôi em ra khỏi chỗ làm để cho em gái anh ta đánh! Đồng thời anh ta ôm em, xé áo em và giữ em lại để cho em gái anh ta đánh em! Em bị chảy máu đầu rất nhiều phải đi cấp cứu! Sau khi đánh em xong anh ta còn nhắn tin hăm doạ và chửi em! Vậy em đăng bài này mong cư dân mạng, các cơ quan chức năng đòi lại công bằng cho em! Em đang rất đau nên không thể nói gì thêm! Mong mọi người giúp e đòi lại công bằng!”

Hình ảnh đăng tải trên facebook có nhiều người chia sẻ, đăng tải lại.

Sau đó, chị Hải (em Đại uý Mạnh) cũng lên facebook phân trần cho rằng, “cô gái yêu anh trai mình rồi gạ nhiều cái, cuối cùng không theo được ý cái gì là “hắn” “gọi hắn tế cả tổ tông nhà người ta lên…”.
Đến chiều 30- 9, facebook cá nhân Huệ Lê đã gỡ các hình ảnh và nội dung trên xuống

Loading...

Đại tá Trần Ngọc Tú cho biết: Nội dung đăng tải trên mạng xã hội chúng tôi đã xác minh, cô gái đã đăng tải sai sự thật

Sự việc xuất phát từ mâu thuẫn trên điện thoại giữa em gái của Đại úy Mạnh và cô bạn gái. Lúc xảy ra sự việc thì Đại úy Mạnh chạy theo để can ngăn chứ không phải đánh người. Cô bạn gái cũng chỉ bị một vết rách da ở trán chảy máu, không bị thương nặng. Hiện gia đình cô bạn gái cũng đã vào xin lỗi gia đình Đại úy Mạnh. Hai bên làm hòa với nhau. Đại úy Mạnh không vi phạm gì”, Đại tá Tú chia sẻ

 

 

Loading...