Dự đoán kqbd Blackburn vs Derby ngày 16/03

Dự đoán kqbd Blackburn vs Derby ngày 16/03. Phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Blackburn vs Derby từ các chuyên gia hàng đầu từ song24h.net

Dự đoán kqbd Blackburn vs Derby ngày 16/03

Giấc mơ có vé lên hạng của Blackburn đang bị đe dạo nghiêm trọng sau 3 trận không thắng gần đây, qua 37 vòng đấu có được 58 điểm đoàn quân của HLV Tony Mowbray đang tạm xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng.

Khoảng cách giữa Blackburn với các đội xếp sau chỉ là 1-2 điểm, nhưng họ đã thi đấu nhiều hơn 1 trận. Blackburn có thể sẽ đánh bật ra khỏi Top 6 bất kể lúc nào, nếu chỉ cần không thắng thêm một trận nữa. Tham khảo, bxh mxc hôm nay chính xác nhất.

Tuy nhiên bây giờ, The Rams đành phải chấp nhận vị trí áp chót và kém đội đứng thấp nhất của khu vực an toàn 5 điểm mà còn chơi nhiều hơn 1 trận. Thêm nữa, phong độ gần đây của Derby cũng đầy bất ổn: thua 4/5 trận. Riêng trên sân khách Derby thậm chí còn trắng tay tuyệt đối ở cả 6 vòng vừa qua.

Dự đoán kqbd Blackburn vs Derby ngày 16/03

Loading...

Trận này, Blackburn chấp chính -1/2 cùng điểm ăn thấp. Nếu trong điều kiện bình thường và chỉ nhìn vào khoảng cách hiện tại giữa đôi bên thì mức như vậy là tương đối thấp. Song như đã đề cập, Blackburn đang chơi không hề tốt nên khó chấp sâu hơn được. Do đó vẫn có thể tin vào đội chủ nhà.

bdkq làm khách trên sân của Blackburn chưa bao giờ là bài toán dễ dàng đối với Derby County. Từ năm 2001 cho tới nay, hai đội đã có tổng cộng 21 lần đụng độ, trong đó Derby chỉ thắng 5, hòa 5 và thua tới 11 lần trước đội chủ nhà.

Dù đẳng cấp chênh lệch là vậy nhưng đây là cơ hội rất tốt để Derby có điểm trước Blackburn. Đội bóng có biệt danh “Hoa hồng” đang thi đấu khá mờ nhạt khi chỉ thắng 1/5 trận gần nhất.

Đội hình dự kiến ra sân trận đấu Blackburn vs Derby

  • Blackburn: T. Kaminski, Daniel Ayala, D. Lenihan, L. Travis, A. Edun, R. Nyambe, J. Rothwell, J. Buckley, T. Dolan, S. Gallagher, B. Brereton.
  • Derby: Allsop; Byrne, Stearman, Davies; Ebosele, Bird, Buchanan, Thompson; Lawrence; Kazim-Richards, Knight

Dự đoán tỷ số trận đấu Blackburn vs Derby: 1-0

Loading...

"Các phân tích và nhận định bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Để đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự xem xét cẩn thận từ nhiều nguồn thông tin khác nhau và luôn tuân thủ các quy định pháp luật. Hãy nhớ luôn chơi có trách nhiệm"