Eriksen đứng giữa ngã 3 đường

Rất hiếm cầu thủ tài năng nào lại phải rơi vào hoàn cảnh bế tắc như Christian Eriksen lúc này khi mà mong muốn rời Tottenham của anh phụ thuộc quá nhiều vào thứ khác.

HLV Zinedine Zidane lại tìm thấy một mục tiêu thỏa mãn hơn là Paul Pogba của Man United. Trong danh sách ưu tiên tại Real lúc này, Pogba đứng đầu, Eriksen chỉ đứng thứ 2 và kế đến là Donny Van de Beek.

Loading...

Chia sẻ trên báo bóng đá ở mùa Hè trước, khi Eriksen vẫn còn đến 2 năm trong hợp đồng, Tottenham đòi hỏi 130 triệu bảng cho cầu thủ người Đan Mạch. Mức giá này khiến Real Madrid dù thèm muốn cùng cực vẫn phải lủi thủi bỏ về.

Quay lại với Eriksen, bản thân cầu thủ này quyết tâm ra đi và chắc chắn sẽ không ký mới với Tottenham. Để tránh mất trắng Eriksen vào mùa Hè 2020, Tottenham muốn bán ngay trong thời điểm này.

Trong danh sách ưu tiên tại Real lúc này, Pogba đứng đầu, Eriksen chỉ đứng thứ 2 và kế đến là Donny Van de Beek. Thậm chí theo nhiều nguồn tin, tiền vệ của Ajax còn có cơ hội đến Madrid lớn hơn Eriksen vì mức giá rẻ hơn khá nhiều.

Eriksen đứng giữa ngã 3 đường
Eriksen đứng giữa ngã 3 đường

Theo nhận định bóng đá về chuyện chia tay Eriksen có lẽ chỉ là sớm muộn bởi ngay từ bây giờ, Tottenham đã liên hệ với những tiền vệ công khác là Bruno Fernandes và Giovani Lo Celso. Nhưng vấn đề lại nằm ở việc cả 3 CLB Real, M.U và Tottenham đều đang chần chừ chờ đợi nhau.

Thời gian không còn nhiều, chỉ khoảng 2 ngày để Eriksen và Tottenham suy nghĩ. Sau ngày 8/8, Tottenham chỉ có thể bán Eriksen cho những đội bóng nước ngoài như Real mà thôi. Chỉ khi Real mua Pogba, M.U mới mua Eriksen, Tottenham mới quyết tâm với Fernandes. Do đó, mục tiêu khả dĩ nhất với Eriksen lúc này là sân Old Trafford.

Tin thể thao đăng tải trên thực tế, BLĐ M.U đã liên hệ với Age Hareide – HLV cũ tại Đan Mạch và là người rất thân thiết với Eriksen, để nhờ thuyết phục. Quỷ đỏ sẵn sàng cung cấp cho Eriksen một hợp đồng 5 năm kèm mức lương tương đương Pogba.

Loading...