Giới trẻ với phong trào khoe ảnh “dậy thì thành công”

Tham gia trò “Dậy thì thành công” khá đơn giản, bạn chỉ cần đăng 2 bức ảnh, một là hình ảnh lúc chưa dậy thì của bạn và hai là hình ảnh đã qua dậy thì kèm hashtag #daythithanhcong hoặc #pubertychallenge. Đây là trào lưu được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, cả các sao Việt cũng tham gia vào trào lưu này trên facebook.

bao-tram-idol
Bảo Trâm Idol trên trang facebook cá nhân.

Bảo Trâm Idol khá nhanh tay khi là nghệ sĩ top đầu hưởng ứng trào lưu đang gây sốt với dòng trạng thái hài hước của bức ảnh 7 năm về trước. “Ngày xưa em không cần son phấn. Ra trời nắng tươi không cần tưới, sẵn sàng vì nước quên thân vì dân phục vụ.

Loading...

Bảy năm trở lại đây, em như một con người khác, cho đến gần đây bảo em không makeup để ra đường là em không đủ can đảm nữa rồi. Cả nhà đừng ai ném đá em. Vì dòng đời xô đẩy nên hương đồng gió nội đã bay đi ít nhiều. May Facebook vẫn nhận mặt”.

tu-vi
Cô ấy vẫn luôn xinh đẹp

Tú Vi đã thay đổi phong cách từ ngây thơ, dễ thương sang xu hướng trẻ trung, hiện đại sau 6 năm. Gương mặt thanh tú của Tú Vi luôn được khán giả yêu thích cùng tích cách dễ mến và chăm chỉ hoạt động nghệ thuật.

hong-dang
Nam diễn viên Hồng Đăng luôn thanh lịch, điển trai qua năm tháng.

Nét điển trai của Hồng Đăng đúng là không thay đổi có chăng là lịch thiệp hơn, trưởng thành hơn mà thôi.

ngo-kien-huy
Ngô Kiến Huy lựa chọn hình ảnh hài hước

Ngô Kiến Huy hài hước chọn bức ảnh giả gái để chứng minh cho “dậy thì thành công” sau 8 năm. “Em có được gọi là dậy thì thành công hem”, Ngô Kiến Huy khiến fan bật cười thích thú.

hoai-linh
Hoài Linh lại có phần trẻ trung hơn so với nhiều năm về trước.

Nhìn bức ảnh này tôi lại nghĩ Nghệ sỹ Hoài Linh bị lão hóa ngược.

dien-vien-anh-tuan
Trông cũng khác nhau đúng không?

Nam diễn viên Anh Tuấn khoe hình ảnh thời thơ ấu cách đây 15 năm của mình. Gương mặt ngây thơ của một cậu học trò nay đã là một chàng trai 27 tuổi điển trai khiến người xem rất khó nhận ra.

Loading...