Hải Băng đã lên xe hoa cùng Thành Đạt

Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng trong một bữa tiệc của Hải Băng và Thành Đạt cho thấy họ đã  đính hôn   sau khi con gái cô được 1 tháng tuổi.

Trên trang cá nhân, ca sĩ gốc Hà thành chia sẻ hình ảnh mặc áo cưới được bố dắt tay. Nhiều người cho rằng Hải Băng đã kết hôn với Thành Đạt sau 2 năm hẹn hò.
Chia sẻ với Zing.vn, Hải Băng nói: “Chúng tôi chưa nghĩ đến đám cưới. Tôi và anh Đạt đã làm tiệc đính hôn từ khi bé Kem được một tháng tuổi. Tôi nghĩ sống với nhau có hạnh phúc hay không quan trọng hơn việc phải tổ chức một đám cưới”.

Loading...

Không chỉ vậy , Thành Đạt còn tặng cô món quà đặc biệt là chiếc xe hơi trị giá hơn 2 tỷ đồng. Cô khẳng định: “Món quà này tôi nhìn ở khía cạnh tinh thần nhiều hơn vật chất”.

Hải băng đã lên xe hoa cùng Thành Đạt
Hải băng đã lên xe hoa cùng Thành Đạt ( ảnh chụp được cho là đám cưới của cô )

Tuy vậy , đáp lại thắc mắc của người hâm mộ, Hải Băng nhanh chóng lên tiếng đây không phải đám cưới. Không những thế, khi người thân hỏi “giờ đã đăng hình được chưa”, Hải Bằng còn trả lời: “Đợi ảnh cưới rồi đăng”. Chính vì thế, nhiều người cho rằng Hải Băng đã bí mật đính hôn với Thành Đạt vào tháng 7/2016.

Thành Đạt và Hải Băng thường xuyên có những cử chỉ ngọt ngào
Thành Đạt và Hải Băng thường xuyên có những cử chỉ ngọt ngào

Hải Băng cũng nhiều lần đề cập và lời khen có cánh cho Thành Đạt .Nữ ca sĩ từng chia sẻ bạn trai là người tâm lý, chăm sóc cô chu đáo dù bên ngoài thường bị nhận xét đào hoa, thiếu chung thủy. Khi về chung sống, anh là người vào bếp nhiều nhất. “Tôi không biết nấu ăn mà anh Đạt lại thích nấu ăn cho tôi”, cô kể.
Từ giữa tháng 3, trong giới xôn xao tin Hải Băng đã sinh con gái với Thành Đạt. Đến đầu tháng 5 cô mới công khai hình ảnh con gái trên trang cá nhân. Em bé xinh xắn, thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ.
Hiện, Hải Băng đã chuẩn bị trở lại với âm nhạc và làng giải trí Cô nhận lời tham gia nhiều show diễn và thu âm nhiều ca khúc mới. Nữ ca sĩ dự định ra mắt sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới.

 

Loading...

"Thông tin giải mã giấc mơ và các con số mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Các con số này mang tính ngẫu nhiên, vì vậy hãy cân nhắc trước khi sử dụng trong bất kỳ hình thức chơi nào liên quan"