Hai con boss ngồi trông đầm tôm gây bão cộng đồng mạng

Chó là động vật thương gần gũi với con người trong cuộc sống, được yêu thương chiều chuộng như một thành viên trong gia đình. Hình ảnh hai chú boss ngồi trông đầm tôm ngoan ngoãn nghe lời chủ đang gây sốt trên cộng đồng mạng xã hội thu hút được nhiều lượt quan tâm. 

Loading...

Trong khi những chú boss khác ngủ hoặc rong chơi chạy nhảy thì hai chú boss này lại cực kỳ ngoan ngoãn ngồi trông đồng tôm cho chủ, đây là chú boss thuộc hàng ngoan ngoãn bậc nhất.

Chó là một trong nững loài vật thông minh và vô cùng gần gũi và thân thiết trong cuộc sống của con người. Chúng được chăm sóc, yêu thương như một thành viên trong gia đình và ở chiều ngược lại, lũ boss cũng đem lại rất nhều niềm vui cho chúng ta qua những biểu cảm đáng yêu, những trò nghịch ngợm đầy tiếng cười!

Hình ảnh hai chú boss ngoan ngoãn ngồi trông đầm tôm
Hình ảnh hai chú boss ngoan ngoãn ngồi trông đầm tôm

Chó cũng được biết đến là loài động vật hết sức trung thành với chủ của mình. Chỉ cần bạn đối xử thật tốt với chúng, chúng sẽ dành cả đời để làm bạn với bạn! . Ví như hình ảnh hai chú boss ngồi trông đông tôm mới đây cư dân mạng lại được một phen thả tim mệt nghỉ khi theo dõi câu chuyện 2 chú chó canh vuông tôm ở Bạc Liêu vừa được chia sẻ.

Song24h.net cập nhật những dòng chia sẻ của người chủ trên cộng đồng mạng: “Chào mọi người, chuyện là nhà mình có nuôi 2 em chó, bất kể mình đi đâu nó đều đi theo. Mỗi lần đi đâu chơi là khổ lắm, phải trốn 2 đứa như trốn nợ vậy, không thì 2 đứa nó chạy theo xe ngay, có đuổi thế nào cũng không chịu về!

Hôm nay nhà mình sổ vuông bắt tôm, bố mẹ thì đi công chuyện hết rồi nên kêu mình ra canh giữ hộ. Đương nhiên 2 đứa nó lại theo sau. Mình mới kêu “Hai đứa ngồi canh tôm cho chị nghe!”, đồng thời chỉ tay ra chỗ mô đất ở vuông tôm. Và thế là chúng nó ngồi đó từ 8h sáng đến bây giờ là trưa luôn! Nghe lời đến thế là cùng”

Hình ảnh đáng yêu của hai chú boss ngồi trông đồng tôm
Hình ảnh đáng yêu của hai chú boss ngồi trông đầm tôm

Câu chuyện về hai chú boss tuy không có gì quá lạ nhưng vẫn gây sốt và được cư dân mạng vô cùng yêu thích, bởi lẽ những ai đã từng nuôi chó sẽ đều thấy một phần của chú boss nhà mình trong đó. Nhiều khi chẳng giải thích được, nhưng ở với con người đủ lâu, lũ boss dường như hiểu được cả những gì bạn nói, thậm chí không cần nói vẫn hiểu ý bạn.

Sau khi hình ảnh hai chú boss ngồi trông đầm tôm được cô chủ chia sẻ lên mạng xã hội, câu chuyện về hai chú chó “quấn người”, biết nghe lời đã lập tức gây chú ý và nhận về hàng nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn. Đông đảo cư dân mạng bày tỏ tình cảm và sự ngưỡng mộ dành cho “tình bạn” trong các bình luận gửi đến. Nhiều bạn trẻ còn không giấu nổi ao ước có được những con boss đáng đáng yêu như vậy!

Loading...