Hậu trường tiệc cưới tiền tỷ của Song Hye Kyo – Song Joong Ki

Tin giải trí : Sau khi bén duyên cặp đôi Song Hye Kyo – Song Joong Ki đã quyết định đi đến hôn nhân. Hé lộ nơi tổ chức đám cưới là khách sạn cao cấp bậc nhất Hàn Quốc 

Mới đây cặp đôi Song Hye Kyo, Song Joong Ki ra thông báo, vào ngày 31/10 hai người sẽ tổ chức lễ cưới tại khách sạn Shilla nhưng không công khai với truyền thông.

Cặp đôi Song - Song đã lên kế hoạch chuẩn bị chi tiết cho đám cưới sắp tới
Cặp đôi Song – Song đã lên kế hoạch chuẩn bị chi tiết cho đám cưới sắp tới

Đó chính là khách sạn cao cấp mà nhiều cặp vợ chồng sao chọn là địa điểm làm đám cưới như Jang Dong Gun, Kwon Sang Woo, Jeon Ji Hyun, Hwang Jung Eum… chọn lựa làm đám cưới

Thông thường các ngôi sao Hàn Quốc muốn đám cưới của họ được bí mật và tránh những cặp mắt tò mò của nhiếp ảnh gia lẫn công chúng. Để có một đám cưới riêng, người nổi tiếng thường lựa chọn 2 địa điểm cao cấp nhất tại Seoul. Đó là Aston Hall ở khách sạn Walker Hill hoặc Dynasty Hall tại khách sạn Shilla. Được biết giá cho thuê phòng cưới và hoa từ 100.000 USD trở lên, tương đương trên 2 tỷ đồng.

Loading...
Địa điểm tổ chức hôn lễ là khách sạn Shilla Seoul  một khách sạn được xếp vào hàng cao cấp nhất nhì tại Hàn
Địa điểm tổ chức hôn lễ là khách sạn Shilla Seoul một khách sạn được xếp vào hàng cao cấp nhất nhì tại Hàn

Hội trường dành cho các đám cưới lớn hơn các khách sạn khác và phù hợp với 400 đến 2.000 khách mời.

Theo trang Pop Seoul, tổng chi phí cho đám cưới một ngôi sao từ nơi tổ chức tiệc, váy cưới, hoa cưới đến việc thuê nhiếp ảnh… lên tới 1,5 triệu USD (34 tỷ đồng).

Mọi vật dụng bên trong đều vô cùng bắt mắt và sang trọng
Mọi vật dụng bên trong đều vô cùng bắt mắt và sang trọng

Với cặp đôi nổi tiếng như Song Joong Ki – Song Hye Kyo, việc bỏ ra số tiền như trên để tổ chức đám cưới không phải là chuyện khó so với thu nhập. Tuy nhiên một nguồn tin cho hay cả hai không muốn làm đám cưới quá phung phí. Nhiều thương hiệu đề nghị tài trợ toàn bộ cho cặp sao nhưng họ từ chối.

Đây cũng là địa điểm mà nhiều cặp vợ chồng sao lựa chọn làm đám cưới
Đây cũng là địa điểm mà nhiều cặp vợ chồng sao lựa chọn làm đám cưới

Khách sạn Shilla Seoul được xếp vào hàng cao cấp nhất nhì tại Hàn. Vị trí thuận lợi gần các trung tâm thương mại lớn, cách sân bay quốc tế 40 phút đi xe. Thiết kế bên trong khách sạn khiến du khách bước vào thấy choáng ngợp. Cùng với 6 nhà hàng, khách sạn không khói thuốc này có khu spa với đầy đủ các liệu pháp và hồ bơi trong nhà. Ngoài ra, trong khuôn viên còn có trung tâm thể dục, quầy bar/khu lounge và bồn tắm thủy lực.

Loading...