Hé lộ những lợi ích tuyệt vời của việc “TỰ SƯỚNG” mà các thanh niên F.A nên biết

Các chuyên gia đã chỉ ra những lợi ích cực lớn mà việc “Tự Sướng” mang đến cho các chàng trai. Tiến sĩ Gloria Brame, nhà tình dục học lâm sàng đã kết luận: “Tự sướng là một phần của đời sống tình dục lành mạnh”. Nếu bạn là một thanh niên FA , chưa có gia đình cũng chưa có bạn gái thì tốt nhất bạn nên dùng phương pháp này để coi là một cách bảo vệ sức khỏe của mình.

Tăng cường hệ miễn dịch

Xu.ất t.inh làm tăng hormone cortisol. Đây là loại hormone giúp bạn giảm cảm giác căng thẳng, một tác nhân phá hoại cơ thể. Cortisol giúp bạn duy trì và điều chỉnh khả năng miễn dịch. Việc “t.ự sư.ớng” sẽ cung cấp môi trường thích hợp cho hệ thống miễn dịch trong cơ thể được tăng cường.

Ngăn ngừa ung thư

Loading...

Một nghiên cứu tại Úc chỉ ra rằng nam giới cương c.ứng hơn 5 lần một tuần có khả năng giảm 1/3 nguy cơ phát triển ung thư tiền liệt tuyến. Tiến sĩ Brame cũng cho rằng: “Độc tố gây bệnh tích tụ trong đường niệu sinh d.ục của bạn sẽ được thải ra khỏi cơ thể mỗi lần tự sướng”.

Giúp bạn kéo dài cuộc “y.êu

Đây là một cách tập luyện trước khi bạn bước vào cuộc yêu thật sự. Tiến sĩ Brame còn cho biết: tự sướng trước cuộc hẹn 1 tiếng sẽ giúp bạn tránh được tình trạng “trên bảo dưới không nghe” tốt hơn. Nếu bạn thường mất 2 phút khi “tự sướng”, hãy thử kéo dài đến phút thứ 3 vào lần sau. Bạn cũng có thể tính theo nhịp. Trung bình nam giới sẽ xuất tinh sau 50 nhịp, vậy bạn hãy thử kéo dài lên 60 nhịp vào lần tới. Tự luyện tập cho bản thân là cách tốt nhất giúp bạn nâng cao bản lĩnh đàn ông và cải thiện tình trạng “chưa đến chợ đã rơi hết tiền”.

Cải thiện tâm trạng

Không thể phủ nhận việc “t.ự s.ướng” giúp cải thiện tâm trạng rất tốt, nhờ nó cung cấp một loạt các hoạt chất thần kinh (oxytocin và dopamine) giúp cơ thể có cảm giác thỏa mãn hơn.

Nội dung được nhiều bạn đọc quan tâm
Lợi ích của sữa chua hoa quả, cách làm sữa chua hoa quả tại nhà cực hay
Cách nấu cơm ngon dẻo mà không phải bà nội trợ nào cũng biết
Bướm bay vào nhà: Những điềm báo và ý nghĩa phong thủy có thể bạn chưa biết
Loading...