Hellen Thủy đăng quang Thần tượng Bolero 2017

Với 32,94% bình chọn, Hellen Thủy đã đăng quang ngôi vị quán quân chương trình giải trí Thần tượng Bolero 2017.

hellen-thuy-dang-quang-tuong-bolero-2017

Tối 15/6, là sự tranh tài của 4 thí sinh: Hellen Thủy (đội Đàm Vĩnh Hưng), Triều Quân (đội Lệ Quyên), Ngọc Sơn (đội Quang Lê) và Phương Liên (đội Ngọc Sơn). Với sự đăng quang của Hellen Thủy, Triều Quân và Ngọc Sơn cùng Phương Liên được đồng giải Á quân Thần tượng Bolero 2017.

Kết thúc đêm thi, vượt qua 3 đối thủ còn lại, Hellen Thủy đã giành được ngôi vị quán quân Thần tượng Bolero 2017. Đây là kết quả không quá bất ngờ bởi ngay từ những vòng thi đầu tiên, học trò Đàm Vĩnh Hưng đã chiếm được cảm tình của các fan nhờ chất giọng ngọt ngào và ngoại hình dễ mến.

Bên cạnh đó, cô còn có lợi thế là học trò của Đàm Vĩnh Hưng – một nghệ sĩ có lượng fan đông đảo. Vốn được đào tạo bài bản về thanh nhạc tại trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, với giải thưởng cao nhất trong chương trình Thần tượng Bolero, học trò của HLV Đàm Vĩnh Hưng đã có một cánh cửa rộng mở để theo đuổi niềm đam mê của mình.

Loading...

Trong đêm chung kết, mỗi thí sinh đều phải trải qua 2 phần thi: đơn ca và song ca cùng huấn luyện viên của mình. Kết thúc cả 2 phần thi, đơn ca và song ca cùng HLV, kết quả bình chọn đã được công bố. Tỉ lệ bình chọn lần lượt là 18,09%, 20,82%, 28,16%, 32,94%. Người sở hữu số phần trăm lớn nhất chính là Hellen Thủy, đến từ team Đàm Vĩnh Hưng. 3 vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Phương Liên, Triều Quân và Ngọc Sơn – 3 Á quân của “Thần tượng Bolero 2017”.

Sau khi công bố kết quả, có rất nhiều ý kiến trái chiều về kết quả này. Những khán giả yêu mến Hellen Thủy cho rằng, ngay từ những vòng thi đầu tiên, Hellen Thủy đã chiếm được cảm tình của các fan bởi chất giọng ngọt ngào và ngoại hình dễ mến.

Tuy nhiên tại Fanpage chính thức của Thần tượng Bolero, bên cạnh những ý kiến tán đồng là rất nhiều comment (bình luận) phản đối, ném đá kết quả của cuộc thi. Tài khoản L.C.P bình luận: “Công tâm mà nói thì Hoàng Ngọc Sơn hoặc Phương Liên giành Quán quân sẽ đúng bản chất borelo hơn”.

Tu Ph thì cho rằng: “Bolero có những giá trị cốt lõi mà nếu cách tân quá lố thì sẽ không còn là bolero nữa. Ở đây mình thấy vì họ hoàn toàn không có khả năng hát kiểu truyền thống nên mới phải mượn cớ làm mới thôi, chuyển tội thành công! Tội là làm hỏng bài hát, phá nát dòng nhạc, công là khai phá ra “dòng” nhạc mới đó. Khán giả nghĩ gì, nói gì họ cũng không quan tâm”.

Trước những công kích không ngừng nghỉ của những người phản đối kết quả chung kết, HLV – ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã thẳng thắn “đáp trả”: “Nếu bảo chiến thắng của Hellen Thuỷ ngày hôm nay đều do tôi kêu gọi mới có được, thì chẳng khác nào các bạn đang ám chỉ những khán giả bình chọn cho cô ấy là những kẻ không có lỗ tai, không biết nghe nhạc? Đến mức người khác nói gì cũng răm rắp nghe theo mà không biết phân biệt hay dở? Nếu học trò của tôi thực sự kém tài và hát không hay, họ đã không đồng lòng và cùng bình chọn cho cô ấy với lượt vote cao đến thế”.

“Không chỉ riêng ở chương trình này, mà hầu như ở bất cứ cuộc thi nào, người thắng cuộc cũng bị áp lực vì dư luận cứ soi mói, tị nạnh, so sánh với người này người kia. Nhưng showbiz là như vậy!”, nam ca sĩ bày tỏ quan điểm.

Loading...

"Thông tin giải mã giấc mơ và các con số mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Các con số này mang tính ngẫu nhiên, vì vậy hãy cân nhắc trước khi sử dụng trong bất kỳ hình thức chơi nào liên quan"