HLV Nishino chê SEA Games không dành cho cầu thủ chuyên nghiệp

HLV Nishino chê SEA Games không dành cho cầu thủ chuyên nghiệp; U22 Việt Nam không có lý do gì phải dùng Quang Hải trước Brunei; Báo Thái sung sướng: ‘Nishino thoả ước nguyện, thoát thiệt quân tại SEA Games 30’ là tin bóng đá Việt Nam 25/11.

HLV Nishino chê SEA Games không dành cho cầu thủ chuyên nghiệp

HLV Thái Lan Akira Nishino chỉ trích lịch thi đấu dày đặc và giới hạn cầu thủ khắt khe của SEA Games. “Nếu có thể, tôi đề nghị ban tổ chức nên điều chỉnh luật lệ bóng đá nam SEA Games kỳ sau”, FAT dẫn lời HLV Akira Nishino hôm 23/11. “Họ cần quan tâm đến thể lực của cầu thủ hơn. Hoặc, họ có thể quy định cầu thủ không chuyên nghiệp được tham dự SEA Games. Bởi lịch đấu hai ngày một trận và các đội bị giới hạn 20 cầu thủ. Quá khó để đạt được kết quả bóng đá seagame 30 tốt Điều đó không phù hợp với các cầu thủ chuyên nghiệp”.

HLV Nishino chê SEA Games không dành cho cầu thủ chuyên nghiệp

U22 Việt Nam không có lý do gì phải dùng Quang Hải trước Brunei

Chuyên gia Shebby Singh của kênh thể thao Fox Sports nhận định tuyển U22 Việt Nam nên để Quang Hải nghỉ ngơi trong trận gặp U22 Brunei.

“Trước Brunei, U22 Việt Nam không có lý do gì để dùng Quang Hải. Tôi nghĩ tiền vệ này nên được để dành cho những trận đấu khó khăn hơn”, ông Singh chia sẻ với Zing.vn.

Chuyên gia người Malaysia nhấn mạnh Quang Hải là cầu thủ hay nhất Đông Nam Á. Còn theo nhà báo Scott McIntyre, người đang viết cho The Asian Games, tiền vệ 22 tuổi đang đứng trong hàng ngũ những cầu thủ hay nhất châu Á. Vì vậy, tuyển U22 Việt Nam cần chăm sóc Quang Hải thật kỹ.

Báo Thái sung sướng: ‘Nishino thoả ước nguyện, thoát thiệt quân tại SEA Games 30’

Loading...

Truyền thông Thái Lan ca ngợi Liên đoàn Bóng đá nước này đã can thiệp kịp thời và giúp U22 Thái Lan có thể đăng ký đầy đủ 20 cầu thủ tại SEA Games 30.

“FAT đã có những hành động đúng đắn và hiệu quả. Thái Lan thiếu người và cần những hành đồng kịp thời và cần thiết vào thời điểm SEA Games 30 sắp khởi tranh. Việc có thêm Akkatam sẽ giúp HLV Akira Nishino yên tâm hơn trong việc giành kết quả bóng đá hôm nay tốt”.

Theo Siam Sport, FAT phối hợp với Chiangrai United, CLB chủ quản của Ekanit, để cung cấp bằng chứng chấn thương cũng như hồ sơ bệnh án của tiền vệ trẻ này cho Ủy ban Olympic quốc tế và ban tổ chức SEA Games 30. Sau quá trình thảo luận và cân nhắc, U22 Thái Lan được phép gọi bổ sung cầu thủ để có đủ đội hình 20 người dự giải tại Philippines.

Loading...

"Các phân tích và nhận định bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Để đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự xem xét cẩn thận từ nhiều nguồn thông tin khác nhau và luôn tuân thủ các quy định pháp luật. Hãy nhớ luôn chơi có trách nhiệm"