Juventus có phương án B cho Paul Pogba

Juventus có phương án B cho Pogba, MU trở lại đàm phán Jadon Sancho, Odegaard là người kế thừa Modric tại Real.

Juventus có phương án B cho Pogba

Loading...

Đội bóng thành Turin đang tỏ ra rất tích cực trên bàn đàm phán với Man Utd về thương vụ Paul Pogba. Tuy nhiên, Bà đầm già vẫn chưa thể chắc chắn về sự trở lại của tiền vệ 26 tuổi. Do đó, Bianconeri đã lên sẵn những phương án dự phòng cho ngôi sao người Pháp.

MU trở lại đàm phán Jadon Sancho

Tờ thể thao Sport Bild đưa tin, MU vừa trở lại bàn đàm phán với Dortmund, đưa ra đề nghị mới về vấn đề chuyển nhượng Jadon Sancho.

MU đang triển khai dự án xây dựng tương lai lâu dài, và Jadon Sancho là ưu tiên hàng đầu của Phó chủ tịch Ed Woodward. Tuyển thủ Anh hội đủ yếu tố về thương mại và chuyên môn.

Jadon Sancho thi đấu rất nổi bật cùng Dortmund. Nhờ vậy, anh nhận được nhiều đề nghị chuyển nhượng, từ MU, Chelsea, Liverpool, PSG, Barca và Real Madrid.

Nguồn tin của Sport Bild cho biết, Dortmund đang đề xuất gia hạn hợp đồng với Jadon Sancho. Hợp đồng hiện tại của hai bên còn thời hạn đến 2022.

Một khi thỏa thuận về hợp đồng mới được thông qua, giá chuyển nhượng của cầu thủ 19 tuổi người Anh – bước sang tuổi 20 vào 25/3 tới – chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể nhất là lịch thi đấu bóng đá euro 2020 sắp diễn ra tại 12 nước châu Âu

Chính vì thế, MU quyết định trở lại bàn đàm phán với Dortmund. Quỷ đỏ đồng thời có những tác động để Jadon Sancho không vội vàng nghĩ về chuyện gia hạn hợp đồng.

Odegaard là người kế thừa Modric tại Real.

Real Madrid có kế hoạch đưa Martin Odegaard trở lại để kế thừa Luka Modric. Hiện tại, tài năng trẻ người Na Uy đang được cho mượn ở Real Sociedad và chơi khá nổi bật và có kq euro khá tốt. Modric có hợp đồng với Real cho đến tháng 6 năm 2021 song chưa chắc đã gắn bó trong mùa tới.

Loading...

"Các phân tích và nhận định bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Để đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự xem xét cẩn thận từ nhiều nguồn thông tin khác nhau và luôn tuân thủ các quy định pháp luật. Hãy nhớ luôn chơi có trách nhiệm"