Kalvin Phillips tin tưởng đồng đội có thể “triệt hạ” Mbappe

Cakhia TV sẽ trực tiếp trận bóng giữa hai cường quốc bóng đá Anh – Pháp ở trận tứ kết World Cup 2022. Theo đó, những cầu thủ kỳ cựu của tuyển Anh sẽ được chỉ định kiềm chân Mbappe. Chiến thuật thi đấu mỗi đội đều giữ bí mật. Kế hoạch là vậy nhưng biết đâu không hiệu quả và nằm trong dự tính.

Hai cường quốc bóng đá Anh – Pháp tranh hùng ở trận tứ kết World Cup 2022

Bongdalu vip đến thời điểm hiện tại, Kyle Walker được xem là ứng cử viên sáng giá sẽ khóa chặt ngòi nổ Mbappe. Cakhia tv sẽ điểm qua tin tức nóng hổi này.

ĐT Anh muốn Kyle Walker “khóa chặt” Mbappe

ĐT Anh muốn Kyle Walker “khóa chặt” Mbappe

Kyle Walker biết cách khóa chặt ngòi nổ Mbappe

Tiền vệ Kalvin Phillips đã được đã tin tưởng người đồng đội cùng trực thuộc CLB Man City – Kyle Walker sẽ thi đấu hết sức mình. Cầu thủ này có cách để khóa chặt “ngòi nổ” đáng sợ nhất ĐT Pháp, đó là Mbappe.  

Cakhia tv trực tiếp trận bóng ĐT Anh vs ĐT Pháp lúc 2h rạng sáng ngày 11/12 theo giờ VN. ĐT Anh sẽ bước vào màn thư hùng đỉnh cao với ĐKVĐ thế giới – ĐT Pháp. Trận tứ kết World Cup 2022 hứa hẹn cực kỳ căng thẳng.

Kalvin Phillips tin tưởng Kyle Walker có thềm kèm cặp Mbappe

Kalvin Phillips tin tưởng Kyle Walker có thềm kèm cặp Mbappe

Loading...

ĐT Pháp có Mbappe là một nhân tố nguy hiểm cho ĐT Anh

Bongdaluvip nhận xét Mbappe quả là một cầu thủ toàn năng, nhân tố quan trọng của ĐT Pháp. Một tiền vệ của Manchester City chia sẻ:

“Cậu ấy được nhận xét là một trong những tiền vệ hàng đầu trong vài năm trở lại đây. Trong tương lai, bongdaluvip cho rằng Mbappe sẽ là cầu thủ hay nhất thế giới. Cầu thủ đang thể hiện rất ấn tượng trên sân cỏ”

Chia sẻ khác của Kalvin Phillips:

“Nếu tôi được hỏi ai có thể đối đầu với Mbappe thì câu trả lời sẽ là Kyle Walker. Hậu vệ rất đáng kinh ngạc vì khả năng chạy nhanh của mình. Người có lẽ duy nhất có thể chạy nhanh hơn tốc độ của Mbappe”

ĐT Anh lên kế hoạch trong trận tứ kết bằng chiến thuật chặt chẽ

Dù như thế nào, cakhia tv sẽ trực tiếp trận bóng giữa hai đội. ĐT Anh đang rất tức bật luyện tập chuẩn bị kỹ cho trận ra quân quan trong lần này.

Walker có tốc độ nhanh nhất trong đội hình tuyển Anh

Walker là cầu thủ chạy nhanh nhất trong giới bóng đá. Rất nhiều người thắc mắc tốc độ cậu ấy chạy đạt bao nhiêu? Thành thật mà nói không thể đo lường được, bạn chỉ kiểm chứng được khi đến xem trận bóng có Walker đá.

Tuyển Anh đang sở hữu dàn cầu thủ được đánh giá là chất lượng nhất trong những năm qua. Họ từng lọt vào bán kết World Cup 2018 cũng như xuất sắc góp mặt trong trận chung kết EURO 2020. Một đối thủ khó đối phó.

Walker có tốc độ chạy nhanh nhất trong giới bóng đá thế giới

Walker có tốc độ chạy nhanh nhất trong giới bóng đá thế giới

Mục tiêu ĐT Anh muốn có được trong kỳ World Cup 2022

Nói thêm về mục tiêu của ĐT Anh khi đến World Cup 2022 cập nhật trên cakhia tv, Kalvin Phillips cho biết:

“Chúng tôi đã cùng nhau thảo luận về các nhà vô địch World Cup trong 10 năm qua. Cuộc họp kéo dài hơn 25 phút. Tuyển Anh cần được nhìn nhận là có sự tiến bộ vượt bậc trong kỳ World Cup lần này. Chúng tôi phải chứng minh điều đó bằng thành tích phòng ngực và sự ổn định trong việc tấn công”

Trận tứ kết giữa Anh – Pháp sẽ được trực tiếp trên cakhia tv. Nếu bạn muốn xem trận chung kết sớm World Cup 2022 thì nhất định phải đón xem trận này. Mbappe vẫn nằm trong mục tiêu đối thủ cần thận trọng nếu muốn thắng.

Loading...

"Các phân tích và nhận định bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Để đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự xem xét cẩn thận từ nhiều nguồn thông tin khác nhau và luôn tuân thủ các quy định pháp luật. Hãy nhớ luôn chơi có trách nhiệm"