Liều lĩnh thuê xe cẩu trộm cây mít trị giá 40 triệu đồng

Ông nam phát hiện một xe cầu đang chở cây mít của gia đình mình đi trên đường, liền lấy xe máy đuổi theo và thông báo ngay sự việc lên cơ quan công an. Trưởng công an xã Kim Liên đã phối hợp với người dân để bắt giữ 2 đối tượng trộm cây mít. 

Theo thông tin trao đổi với tin tức song24h.net, ông Trần Văn Thiện- Trưởng Công an xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, Nghệ An cho biết, Ban Công an xã đã lập hồ sơ ban đầu và bàn giao 2 đối tượng trộm cây cho Công an huyện Nam Đàn để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thuê xe cẩu trộm cây mít trị giá 40 triệu đồng tại Xã Kim Liên
Thuê xe cẩu trộm cây mít trị giá 40 triệu đồng tại Xã Kim Liên

Danh tính của 2 người trộm cây mít là Trần Trung Kiên (SN 1986, trú xã Sơn Mai, Hương Sơn, Hà Tĩnh) và Hoàng Văn Hoành (SN 1966, trú xã Sơn Hoà, Hương Sơn, Hà Tĩnh).

Chiều 12/6, ông Trần Văn Thiện – Trưởng Công an xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, Nghệ An cho biết, Ban Công an xã này vừa phối hợp với người dân bắt giữ 2 đối tượng trộm cây mít. Theo tin báo đời sống và pháp luật.

Theo đó, vào khoảng 14h30 ngày 12/6, ông Trần Đình Nam (SN 1967, trú xóm Sơn 2, xã Kim Liên) đang làm trước cổng nhà thì phát hiện một chiếc ô tô cẩu cây mít của gia đình mình đi trên đường. Ông Nam ngay lập tức dùng xe máy đuổi theo đồng thời báo cáo sự việc lên Ban Công an xã Kim Liên.

Ngay sau khi phát hiện 2 tên trộm ông Nam chủ nhân cây mít đã kịp thời trình báo lên cơ quan công an
Ngay sau khi phát hiện 2 tên trộm ông Nam chủ nhân cây mít đã kịp thời trình báo lên cơ quan công an

Tại cơ quan chức năng, tài xế xe cẩu khai là Trần Trung Kiên (SN 1986, trú xã Sơn Mai, Hương Sơn, Hà Tĩnh) và người đi cùng là Hoàng Văn Hoành (SN 1966, trú xã Sơn Hoà, Hương Sơn, Hà Tĩnh).Theo tài xế Kiên, trước đó được ông Hồ Xuân Lộc (SN 1967, trú xã Nam Cát, Nam Đàn) thuê đến xã Kim Liên để cẩu cây mít trên về xã Nam Cát. Cây mít này có đường kính khoảng hơn 40cm, dài khoảng 5m.

Được biết, cây mít này được ông Nam mua trước đó khoảng 2 tháng của người dân trong xóm với trị giá 40 triệu đồng. Ông Nam mua và gửi ở nhà người thân, cách nhà khoảng 300m để chờ chuẩn bị làm nhà thờ. Tuy nhiên chiều nay, thì các đối tượng lợi dụng nhà này đi làm không có ai ở nhà nên đã đến cẩu trộm cây mít thì bị ông Nam phát hiện liền lấy xe máy đuổi theo và báo ngay sự việc lên công an xã.

Khi ông đuổi theo khoảng 1km, ông Nam đã chặn được chiếc xe này. Cùng lúc, công an xã Kim Liên cũng có mặt, mời chủ nhân chiếc xe cẩu về trụ sở xã làm việc.

Loading...

 

 

 

Loading...