Lỡ tay đăng nhầm video, siêu mẫu Nhật Bản vô tình để lộ cảnh nóng với bạn trai

Mặc dù đã vội vã xóa bỏ ngay sau khi “lỡ tay” đăng nhầm nhưng loạt cảnh nóng của siêu mẫu Ayana Miyamoto và bạn trai rapper vẫn trở thành chủ đề khiến dân mạng bàn luận xôn xao.

Loading...

Ayana Miyamoto là một trong những người mẫu tài năng được đánh giá cao ở Nhật Bản. Siêu mẫu 26 tuổi sở hữu gương mặt không gọi là quá xinh đẹp nhưng lại có nét cuốn hút riêng biệt không dễ dàng bị nhầm lẫn trong làng người mẫu xứ sở mặt trời mọc.

Đoạn clip được cho là cảnh nóng của siêu mẫu Nhật Bản và nam rapper đình đám.

Tuy nhiên mới đây, siêu mẫu 26 tuổi này đã khiến người hâm mộ không khỏi bối rối, kinh ngạc khi bất ngờ đăng cảnh nóng bỏng với bạn trai trên tài khoản Instagram cá nhân. Cụ thể, Ayana Miyamoto đã đăng đoạn video ghi lại cảnh đang ân ái cùng với bạn trai là nam rapper đình đám KOHH. Cộng đồng người hâm mộ và dân mạng đã rất sốc khi nhìn thấy những hình ảnh có tính chất “người lớn” này.

Miyamoto là người mẫu tài năng. Cô rất ít khi đăng ảnh thân mật với bạn trai trên trang cá nhân.

Sau đó đoạn clip nóng nhanh chóng được xóa bỏ nhưng vẫn có một số người nhanh tay tải về và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Dựa vào góc quay, rất nhiều người cho rằng siêu mẫu Ayana Miyamoto đã tự tay đoạn clip nóng bỏng của mình khi ân ái cùng bạn trai. Và có lẽ cô đã lỡ tay đăng lên mạng xã hội khiến dân tình xôn xao.

Đoạn clip bất ngờ này đã khiến cả hai rơi vào lùm xùm khiến không ít người hâm mộ phẫn nộ

Suốt khoảng thời gian dài hẹn hò, Miyamoto và bạn trai rapper rất hiếm khi xuất hiện công khai cùng nhau hay đăng ảnh thân mật trên mạng xã hội. Đoạn clip bất ngờ này đã khiến cả hai rơi vào lùm xùm khiến không ít người hâm mộ phẫn nộ. Hiện tại, cả rapper KOHH và siêu mẫu Miyamoto đều đang giữ im lặng trước scandals cảnh nóng này.

Loading...