Hé lộ thủ phạm làm tai nạn giao thông 5 người chết

Theo nhận định của cán bộ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định, nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn giao thông xảy ra khiến 5 người chết và 6 người bị thương có thể là do lưỡi chiếc máy ủi trên xe đầu kéo.

Loading...

Trưa 17-8, nguồn tin từ Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định cho biết theo phân cấp, việc điều tra vụ tai nạn giao thông thảm khốc khiến 5 người chết tại chỗ và 6 người bị thương xảy ra trên địa bàn do Công an huyện Phù Mỹ phụ trách.

Nguyên nhân gây ra vụ tai nạn giao thông thảm khốc có thể là do lưỡi chiếc máy ủi trên xe đầu kéo
Nguyên nhân gây ra vụ tai nạn giao thông thảm khốc có thể là do lưỡi chiếc máy ủi trên xe đầu kéo
Lực lượng chức năng đã xem xét các dấu vết thắng xe trên mặt đường, dấu vết va chạm trên 2 xe, khoảng cách và vị trí giữa 2 xe trước và sau khi tai nạn xảy ra… để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
Nhận định ban đầu của lực lượng chức năng cho rằng lưỡi của xe máy ủi được chở trên xe đầu kéo đã va quẹt vào hông trái xe khách khi xảy ra tai nạn.Sau cú va quẹt, một xe máy ủi trên xe đầu kéo đã rơi ra khỏi rơ moóc, rớt xuống mặt đường và xoay một góc 90 độ, xe máy ủi còn lại trên rơ moóc cũng rơi ra khỏi vị trí. Xe khách BS 75B – 001.01 bị hư hỏng nghiêm trọng bên hông trái. Các hành khách ngồi bên dãy ghế trái của xe khách đều bị chết hoặc bị thương.
Hiện trường vụ tai nạn giao thông
Hiện trường vụ tai nạn giao thông
Đến 13 giờ ngày 17.8, tuyến đường tránh QL1A, đoạn qua TT.Phù Mỹ vẫn bị lực lượng công an phong tỏa, hiện trường vụ tai nạn vẫn chưa được dọn dẹp. Thi thể các nạn nhân trong vụ tai nạn đã được chuyển về cho gia đình mai táng.Trong 6 nạn nhân bị thương, có 2 người được hiện đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, những người còn lại điều trị tại Trung tâm Y tế Phù Mỹ đã xuất viện.
Loading...