Marco Verratti của Ý ca ngợi Anh và dự đoán trận chung kết Euro 2020

Marco Verratti cảm thấy Anh xứng đáng đánh bại Đan Mạch trong trận bán kết hôm thứ Tư, mặc dù quả đá phạt đền do Raheem Sterling giành được là “hào phóng”; Anh ấy nói thêm: “Bây giờ tất cả đã đến trận chung kết, mà tôi nghĩ sẽ là một trận chung kết sử thi, và làm nên lịch sử theo cách nào đó”.

Theo tin tuc bong da Tiền vệ Marco Verratti của Italia nói rằng trận chung kết Euro 2020 với Anh tại Wembley vào Chủ nhật sẽ là “một trận sử thi”.

Loading...

Marco Verratti của Ý ca ngợi Anh và dự đoán trận chung kết Euro 2020

Verratti cảm thấy Anh xứng đáng đánh bại Đan Mạch trong trận bán kết hôm thứ Tư, mặc dù quả đá phạt đền do Raheem Sterling giành được là “một quả phạt đền hơi hào phóng”.

Đội tuyển Anh đã được hưởng quả phạt đền trong hiệp phụ của cuộc đụng độ hôm thứ Tư tại Wembley sau khi Joakim Maehle bị cho là đã phạm lỗi với Sterling.

Sau đó, Harry Kane đã chứng kiến ​​nỗ lực của anh ấy từ cự ly 12 mét bị Kasper Schmeichel cản phá trước khi ghi bàn trong sự phục hồi cho những gì đã chứng tỏ là người chiến thắng khi đoàn quân của Gareth Southgate giành chiến thắng 2-1 để thiết lập trận chung kết hôm Chủ nhật với người Ý tại cùng một địa điểm. Tham khảo, aff cup là giải gì?

Được hỏi về sự cố quả phạt đền trong cuộc họp báo hôm thứ Năm, Verratti nói: “Có lẽ đó là một quả phạt đền hơi rộng rãi, nhưng đó là một phần của bức tranh trong bóng đá. Tôi nghĩ đó là một quả phạt đền hơi rộng rãi.

“Tôi nghĩ tuyển Anh đã làm rất tốt. Họ đã vào đến trận chung kết lần đầu tiên và điều này nói lên rất nhiều điều.

“Họ chỉ để thủng lưới một bàn, vì vậy đó là một tập thể rất chắc chắn, những cầu thủ tuyệt vời, rất cân bằng, và tôi nghĩ họ đã xứng đáng vào chung kết. Bây giờ tất cả đều là trận chung kết, mà tôi nghĩ sẽ là một trận chung kết hoành tráng, và làm nên lịch sử theo cả hai cách.

Loading...

"Các phân tích và nhận định bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Để đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự xem xét cẩn thận từ nhiều nguồn thông tin khác nhau và luôn tuân thủ các quy định pháp luật. Hãy nhớ luôn chơi có trách nhiệm"