Mẹo phong thủy nhà đầu năm hút tài lộc vượng cát trong năm mới

Mẹo phong thuỷ nhà, giúp cho mỗi gia đình đón được nhiều tài lộc vượng cát. Bởi phong thủy đối với mỗi gia đình là điều rất quan trọng vì nó ảnh hưởng tới tài lộc, sức khỏe, công danh… của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Quan tâm các hướng có lợi cho tài lộc

Trong mẹo phong thủy nhà, điều đặc biệt nhất là vào dịp đầu năm mới, để chiêu tài lộc là không được bỏ qua các hướng và khu vực có khả năng giúp vượng tài lộc cho gia đình. Hướng tài lộc nằm ở hướng Đông Nam của căn nhà và nằm ở phía trên. Nếu nhìn từ cửa vào thì nó nằm ở bên trái của một căn phòng.

Xem hướng nhà đầu năm giúp thu hút tài lộc
Xem hướng nhà đầu năm giúp thu hút tài lộc

Theo thông tin từ song24h.net cho hay, với phương vị tài lộc bạn nên đặt những vật dụng thuộc các hành Thủy, Mộc, Thổ nhằm mục đích chiêu tài lộc. Sở dĩ như vậy là vì Mộc tương ứng sự giàu có, Thủy tương ứng với tài lộc, Thổ tương ứng sự no ấm.

Luôn mở cửa giúp không khí lưu thông

Một trong những mẹo phong thủy nhà dịp đầu năm. Cửa nẻo được mở giúp cho không khí lưu thông, là một trong những yếu tố tích cực về mặt phong thủy. Đây cũng được xem là mẹo phong thủy đầu năm mới giúp vượng tài lộc.

Bởi lẽ khi ngôi nhà có không khí trong sạch và luôn thông thoáng thì nguồn năng lượng trong nhà cũng trở nên tích cực hơn. Hãy chú ý nhiều tới không gian phòng khách để luôn được sáng sủa, giúp ích cho tài lộc và đường công danh sự nghiệp của bạn.

Bài trí thêm vật phẩm chiêu tài

Bài trí vật phẩm là một trong những mẹo phong thủy nhà giúp gia chủ thu được nhiều lộc lá dịp đầu năm. Bài trí thêm bể cá là một trong những lựa chọn của nhiều người gia đình. Sẽ là rất thích hợp về mặt chiêu tài nếu bạn chọn nuôi cá vàng, con vật tượng trưng cho sự dồi dào về tài chính. Tuy nhiên không nên nuôi quá nhiều cá trong bể và cũng tránh nuôi cá theo từng cặp.

Bài trí thêm vật phẩm chiêu tài mẹo phong thủy nhà giúp gia chủ may mắn
Bài trí thêm vật phẩm chiêu tài mẹo phong thủy nhà giúp gia chủ may mắn

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể bày một chú mèo chiêu tài với màu sắc tươi sáng để giúp tăng tài lộc cho gia đình. Thêm vào đó bạn cũng có thể thử mua các món đồ trang sức có ý nghĩa. Ý nghĩa phong thủy của những vật phẩm này sẽ giúp đời sống gia đình phần nào cải thiện tình hình tài chính trong năm mới.

Loading...

Trang trí khu vực ngoài cửa, cổng

Nhớ đừng bỏ qua mẹo phong thủy nhà này nhé. Không gian ngoài cửa nhà, bởi nó cũng là một trong những mẹo phong thủy đầu năm mới đón tài rước lộc. Hãy làm sạch và trang khí lại không gian cổng, ngoài cửa nhà thật đẹp mắt, gọn gàng.

Thêm vào đó hãy sơn sửa cổng, tường rào, bài trí thêm cây hoa cảnh có màu sắc tươi sáng vừa giúp tăng mỹ quan cũng như tăng sinh khí cho toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Loading...