Mệt mỏi vì tin đồn trúng số độc đắc, trúng số đâu có sướng

Người không may mắn đó là ông Phạm Văn Sử xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An. Chỉ vì tin tức nhảm đó mà cả ông và gia đình phải chịu những áp lực không đáng có. Cả ngày lẫn đêm ông luôn phải trả lời những cuộc điện thoại hỏi thăm chúc mừng từ những người thân, bạn bè trong cả tuần liền.

Mọi hôm như thường lê ông ăn sáng và uống nước với những người bạn thì hôm nay bà bán vé số háo hức chạy đến nói 8 tờ vé số ông mua trúng độc đắc. Bà bán vé số kqxsmb còn mở kết quả ra và nói với giọng chắc chắn.

Ông vui mừng trở về nhà lấy vé số hôm đó ra dò lại nhưng kết quả lại bị lệch hết không trúng một vé nào.

Cùng trưa hôm đó thì chủ đại lý vé số có cho biết 70 tờ trúng giải đặc biệt và khuyến khích về hết ở xã Nhị Thành dù những người bán vé số dạo phủ nhận điều này.

Khi ông mang tờ vé số ra thì lại chẳng ai tin có những người đa nghi còn nói ông sợ bị nhiều người phát hiện, và sau đó phải chia cho người thân gia đình, kể cả bạn bè thân thiết. Tin đồn ông trúng lại ngày càng lan xa, có nhiều người thân bạn bè nghe tin gọi điện hỏi thăm. Sau phần chúc mừng là vận động khuyên góp, ủng hộ…

Suốt một tuần liền ông phải trả lời có ngày lên tới hàng trăm cuộc điện thoại hỏi thăm chúc mừng rồi vận động làm từ thiện. Khi ông đính chính lại thì không ai tin có người thì tỏ giận dỗi nói người bán vé số khẳng định thế giấu làm gì nữa.

Cứ như thế trong một tuần liền không những ngày mà còn cả đêm khi cả gia đình đang ngủ ông cảm thấy hết sức là mệt mỏi. Nếu tắt máy thì mọi người càng nghi ngờ hơn nên ông cứ để và phải trả lời như thế khiến cho ông và gia đình cả tuần lễ liền không làm ăn được gì

Loading...

Có thể tin đồn trúng độc đắc còn làm phiền ông trong những tuần tới. Và có thể chính nhờ tin đồn này mà người bán vé số có thể bán được nhiều hơn trong những ngày tới.

=>> Xem thêm các dự đoán xổ số tại: xsmb soi cau

Loading...

"Thông tin giải mã giấc mơ và các con số mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Các con số này mang tính ngẫu nhiên, vì vậy hãy cân nhắc trước khi sử dụng trong bất kỳ hình thức chơi nào liên quan"