Mơ thấy cấy lúa là sắp có vận may

Bạn mưa mơ thấy cánh đồng lúa vào đêm hôm qua và đang tò mò muốn biết ý nghĩa của giấc mơ này? Với bài viết dưới đây chúng tôi không những giúp bạn hiểu rõ hơn về giấc mơ của mình mà còn gửi tới bộ số may mắn liên quan đến hình ảnh cánh đồng giúp bạn may mắn hơn với XSMB đó! Cùng chuyên gia kqxsmb giải mã giấc mơ này nhé!

Mơ thấy đang đứng cạnh một thửa rộng với lúa còn đang xanh dự báo trong thời gian sắp tới bạn sẽ nhận được bổng lộc. Việc nằm mơ thấy ruộng mọc đầy cỏ lại cho biết bạn sẽ có tài lộc bất ngờ. Mơ thấy đi khai phá ruộng đất ám chỉ cuộc sống của bạn có nhiều may mắn và thuận lợi. Thấy mình đi mua ruộng là được thăng quan tiến chức.

Loading...

giai-ma-giac-mo-thay-canh-dong-lua-bao-la-1
Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang cày ruộng ở trong giấc mơ, điều này báo thiệu rằng bạn sẽ trở nên giàu có về tiền bạc, vững chắc về địa vị, danh tiếng và nhiều may mắn sẽ đến với bạn.

Nếu bạn nằm mơ thấy cánh đồng cằn cỗi hoặc lúa bị chết, điều này ám chỉ đến những suy nghĩ bi quan và bạn cảm thấy mệt mỏi với những trăn trở cho tương lai.

Nếu bạn nằm mơ thấy một cánh đồng cỏ trong giấc mơ của bạn, điều này báo trước sự hạnh phúc và nhiều cơ hội tốt đẹp cho tương lai tươi sáng.
Nằm mơ thấy mình đang cấy lúa với toàn phụ nữ và vui vẻ là sắp sửa có đám cưới trong nhà.
– Nằm mơ thấy mình cấy lúa trên mặt nước mà không thấy ruộng là điềm mất của.

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy tỏi
– Nằm mơ thấy mình cấy bắp dưới ruộng nước là hao tài, nhưng không tránh được.
– Nằm mơ thấy mình cấy mạ rồi nhổ lên vứt đi nơi khác là bạn thân của mình cướp duyên của mình.
– Nằm mơ thấy mình cấy bắp trên ruộng khô là điềm tốt, tài lộc vào nhà dễ dàng.

Loading...