Nam Em thẳng thừng đáp trả fan khi nói cô dùng tên tuổi của Trường Giang để PR cho “ca sĩ” mới

Tin giải trí: Sau khi thừa nhận từng yêu Trường Giang say đắm, Nam Em bị cộng đồng mạng “bóc phốt” là tự nghĩ ra mọi chuyện để quảng cáo bản thân?

Nam Em thừa nhận từng yêu Trường Giang say đắm

Những ngày vừa qua, khán giả “sốc” khi Nam Em thừa nhận từng yêu Trường Giang say đắm. Cụ thể trong một bài phỏng vấn, người đẹp cho hay: “Thú thật, anh Giang là người cho tôi có cái nhìn sâu sắc về cuộc sống và cũng là người làm cho tôi rất đau đớn. Chưa có người đàn ông nào dám phũ phàng với tôi như vậy”.

Nam Em cũng đau khổ khi nhắc lại chuyện này

Chẳng những thế, Nam Em còn khá buồn bã khi mọi người hỏi về mối quan hệ thực sự của cô và Trường Giang. Cô bày tỏ: “Mọi người nghĩ sao thì là như vậy. Câu hỏi thật sự khiến tôi đau lòng vì đang cố gắng quên…”.

Nam Em tức giận khi bị cư dân mạng “ném đá” vì cho rằng dùng Trường Giang để quảng cáo bản thân

Sau thông tin tình cảm với Trường Giang trên báo chí, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Nam Em cố tình làm vậy để quảng cáo cho bản thân sau khi tuyên bố “Mỗi tháng cho ra mắt 1 MV”.

Trước đó, Nam Em còn dùng câu nói của Nhã Phương để nói về mối quan hệ giữa cô và Trường Giang

Về phía Nam Em, sau khi nghe được những thông tin không hay về mình, người đẹp đã tức giận đăng tải trên trang cá nhân: “Tôi cũng là con người mà, tại sao tôi không được yêu???”Sau ít phút đăng tải, bài viết lập tức nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đáng chú ý, nhiều người tinh ý nhận ra Nam Em đã xóa status ngay sau đó.

Loading...

 

Loading...