Nằm mơ thấy cãi nhau là điềm báo gì

Mơ thấy cãi nhau với vợ, theo giải mã giấc mơ của các chuyên gia xsmb thì điều này cho thấy vợ chồng hòa thuận hạnh phúc, tình cảm mặn nồng.
Mơ thấy cãi nhau với bạn nghĩa là có thể sống chung với họ rất hòa thuận, thời khắc quan trọng có thể nhận được sự giúp đỡ của họ.
Mơ thấy cãi nhau với ai là điềm tốt lành, công việc trù tính sắp có kết quả.
Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình cãi nhau với người yêu cũ, mối quan hệ giữa mình và người ấy rất tệ, thậm chí là hận thù thì thực tế lại ám thị rằng mối quan hệ giữa bạn và những người xung quanh sẽ phát triển tốt hơn,và bạn với người ấy cũng dần dần nói chuyện, trở thành bạn bè như xưa.

 

Loading...

mơ thấy cãi nhau

Mơ thấy cãi nhau với bạn có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể sống chung với họ rất hòa thuận, vào thời khắc quan trọng đều có thể nhận được sự giúp đỡ từ họ.
Mơ thấy xảy ra tranh cãi với cấp dưới: Giấc mơ cho thấy bạn rất có tài trong việc quản lý, có thể bạn đi theo phong cách lãnh đạo tự do hoặc dân chủ. Trong mơ hình ảnh cấp dưới của bạn rất có chính kiến, có thể không ngần ngại mà “đối đầu” với bạn. Điều này cho thấy bạn rất biết cách để “kích phát” tiềm năng cũng như tìm kiếm được nhân tài.
Mơ thấy cãi nhau với cấp sếp, khả năng người nằm mơ có thể nhanh chóng được thăng quan tién chức, lương thưởng tăng

Xem thêm: Mộng mị thấy cơn mưa điềm báo gì

Loading...