Ngắm nhìn những lá bài Tây thú vị trên thế giới

Vào khoảng thế kỉ XIV các lá bài Tây du nhập vào Châu Âu và dần trở thành các trò chơi thú vị của các giới quý tộc. Với thiết kế và luật chơi đơn giản của chúng, bài Tây cũng dần trở thành trò chơi được phổ biến nhất hiện nay với các hình thức đa dạng như trò chơi online, trò chơi đổi thưởng,…Mỗi hình thức chơi đều có hấp dẫn riêng, là giải trí thích thú cho mọi người. Trong bài chia sẻ dưới đây, bạn sẽ ngắn nhìn những loại bài Tây nổi tiếng thế giới đầy thú vị.

Bộ bài Plastic Finish

Ngay từ cái tên của bộ bài đã nói lên phần nào đôi nét về chất liệu của nó. Với chất liệu Plastic có các đặc tính bền, không thấm nước, không dễ bị bẩn hay hỏng các nhà thiết kế đã chọn chúng làm nguyên liệu để thiết kế bộ bài Plastic Finish.

Loading...

Hình 1: Bài Plastic Finish được sử dụng khá phổ biến hiện nay

Thông thường bài Tây phổ biến chơi hiện nay thường làm từ giấy với các chi phí thấp và dễ in ấn, bộ bài Plastic Finish được thiết kế từ nguyên liệu nhựa plastic nên rất bền. Nhờ có chất liệu này, bộ bài sẽ luôn được giữ như mới, không dễ bị bắt bẩn và có thể dùng được trong nước. Ngoài Plastic Finish, còn có nhiều loại bài cũng được làm từ chất liệu nhựa đặc biệt này như bộ bài Jerry’s Nugget, bài Kem Card. Plastic Finish sẽ tận dụng được các ưu điểm của chúng để dần chiếm được sự yêu thích đối với khách hàng.

Bic Standard bài Tây đẹp

Nhắc đến tên các loại bài tên tuổi trên thế giới với các chất liệu lạ, đẹp và tinh tế. Bic Standard có chất liệu đặc biệt thu hút sự tò mò của mọi người, chất liệu làm từ giấy lụa Air Cushion Finish. Nhờ vậy, nổi bật của bộ bài với ưu thế dẻo dai và bền.

Hình 2: Bic Standard bài Tây đẹp

Thiết kế Bic Standard được thiết kế đặc biệt tỉ mỉ với cấu tạo nhiều lớp, ngoài ra bề mặt của chúng có các gân đặc biệt giúp bài Bic Standard có khả năng bám dính tốt, ổn định và không trơn tay. Nhờ vây, Bic thích hợp để dùng trong cả magic và flourish. Với thiết kế xinh đẹp này Bic nhanh chóng trở thành một trong những các loại bài tây để trình diễn được ưa thích nhất hiện nay.

Khá nhiều người không hay biết đến các dòng bài với những thiết kế thú vị này, vì do đây không phải là các dòng bài phổ biến. Mỗi bộ bài được thiết kế với các màu sắc và hình thức khác nhau thu hút người yêu thích và đặc biệt còn sở hữu những chất liệu đặc thù khiến nhiều người phải trầm trồ thích thú. Chúng không chỉ sử dụng để chơi, để trưng bày và còn cả trở thành nhiều nguồn cảm hứng thiết kế sáng tạo. Bạn có thể dùng để chơi tại các sân chơi chuyên nghiệp với các người bạn yêu thích cái đẹp hay sử dụng trong magic đem đến những huyền ảo thu hút. Bài Tây ngày càng phát triển với các thiết kế màu sắc, kiểu dáng và chức năng đa dạng hơn giúp cho những bộ bài Tây ngày càng có thêm nhiều vẻ đẹp của chúng.

>> Gamebai.club – Cộng đồng trò chơi lớn nhất Việt Nam

Loading...