Ngủ mơ thấy con lợn bạn nên đánh con số nào

Thịt lơn là một thức phẩm không thể thiếu trong đời sống hàng ngày cũng như trong lễ thờ cúng. Hình ảnh những chú lợn trở nên quen thuộc với tất cả mọi người. Ngủ mơ thấy con lợn mang điềm báo gì ? Mơ thấy lợn nên đánh con số may mắn nào ? Câu trả lời sẽ có trong bài viết của sxmb dưới đây.

Kết quả hình ảnh cho mơ về lợn

Trong 12 con giáp lợn đứng ở vị trí cuối cùng 12 có bóng là 67. Mặt khắc theo giờ lợn cũng cũng là 24, trong bóng ấm dượng ngũ hành thì bóng của 4 là 1, nên bóng cửa 21 cũng là 76.

Các trường hợp mơ về lợn : 

Mơ thấy lợn đen.

Chú heo màu đen tượng trưng cho sức khỏe và đại hỷ. Bạn nằm mơ thấy điều này thì có nghĩa bạn có một sức khỏe rất tốt hoặc là bạn sắp nhận được một tinh vui mừng trọng đại.

Mơ lợn đen, đánh ngay con 12 – 76.

Mơ thấy lợn trắng.

Đây là chú lợn phổng biến nhất mà người ta hay nuôi. Những chú lợn này luôn trông rất sạch sẽ và đáng yêu. Vì vậy chúng gắn liền với may mắn tài lộc. Khi bạn mơ thấy chú lợn trắng con đường công danh của bạn sẽ hết sức thuận lợi và tiến triển tốt.

Mơ thấy lợn trắng đánh ngay con 76 chắc chắn ăn đậm.

Mơ thấy lợn con, mơ thấy heo con.

Giấc mơ thấy heo con mang lại may mắn và niềm vùi sẽ đến trong thời gian tới của bạn. Sắp tới bạn sẽ có một tin vui rất lớn và rất đắng để chúc mừng.

Mơ thấy heo con, lợn con phải đánh ngay con 21.

Mơ thấy lợn đuổi.

Đây là giấc mơ báo hiệu bạn sẽ không thể làm việc gì thành công, và hiện tại bạn đang bị mọi người trách cứ và xa lánh. Có thể do bản tính ích kỷ không quan tâm đến ý người khác của bạn. Cần phải khắc phục và tránh làm việc quan trọng trong thời gian tới nha bạn.

Mơ thấy lợn đuổi, đánh con 71 ngay.

Mơ thấy lợn rừng.

Lợn rừng là chú lợn dũng mảnh và rất hiếu chiến, nếu mơ thấy điều này bạn phải cẩn thận. Đề phòng bị người tài giỏi hơn mình chèn ép và làm hại. Cũng đừng quên quá tự tin vào bản thân mà lơi là mọi chuyện.

Loading...

Mơ thấy lợn rừng, đánh này con 73 nha bạn.

Mơ thấy lợn chết, mơ thấy heo chết.

Đây là điềm báo xấu cho tiền bạc và công danh giảm sút nhanh tróng. Bạn nên cẩn thận hết sức với điềm báo này.

Mơ lợn chết, heo chết thì phải đánh ngay con 44, 74.

Nằm mơ thấy mổ heo, mơ thấy làm thịt heo, mơ thấy làm thịt lợn.

Giấc mơ cho biết gia đình bạn sắp diễn ra một ngày lễ trọng đại. Có thể là ngày đại hỷ hoặc tiệc chúc mừng cho những thành công của bạn. Nói chung đây là một giấc mơ mang lại tin vui cho bạn và gia đình.

Nằm mơ thấy mổ heo, làm thịt heo đánh con 44 – 11 nha bạn, chắc chắc trúng lớn đó.

Mơ thấy heo quay, mơ thấy lợn quay.

Đây là điềm báo nói rằng may mắn của bạn sẽ tới khi những ngày lễ bắt đầu tới. Nhớ thành tâm cậu nguyện để luôn đón nhận được may mắn và thành công nha bạn.

Mơ thấy heo quay, lợn quay bạn đánh ngay co 69 – 96 để trúng lớn nha.

Mơ thấy ăn thịt lợn.

Trong mơ bạn nhìn thấy mình đang ăn thịt lợn chứ không nhìn thấy con lợn. Giấc mơ mang ngụ ý bạn sắp được mời một bữa ăn uống linh đình. Có thể đây là một buổi họp mặt rất vui vẽ đó bạn.

Mơ thấy mình ăn thịt lợn, bạn đanh con 64 .

Mơ thấy lợn đẻ, heo đẻ.

Giấc mơ này cho biết gia đình bạn đang rất hạnh phúc và sung túc đầy đủ. Có thể sắp tới sẽ đón nhận thêm nhiều niềm vui mới. Giấc mơ này rất là may mắn nha bạn.

Nằm mơ thấy con heo đẻ, lợn đẻ đánh ngay con 24 để trúng lớn.

Chúc bạn may mắn với kqsxmb cùng giấc mơ về con lợn !

>> Xem thêm bài viết sau : Ngủ mơ thấy xem đánh nhau thì nên đánh con số nào

Loading...